Chuyên viên Nhân sự tổng hợp
Công ty Cổ phần Tập Đoàn SUNSTONE
Hà Nội Vietnam
4 ngày trước

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunstone, có tiền thân là Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Thiết bị công nghệ HTC được thành lập từ năm 2004, luôn kiên định với mục tiêu trở thành Doanh nghiệp hàng đầu hoạt động đầu tư trong lĩnh vực thương mại, bất động sản, hạ tầng giao thông, khách sạn, du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp để tạo lập những sản phẩm chất lượng cao và tiêu biểu trong từng phân khúc thị trường tham gia.

Để đạt được mục tiêu đó, Công ty không ngừng nỗ lực đầu tư trang thiết bị và nguồn nhân lực, có chuyên môn và tâm huyết nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng và ngày càng nhận được sự tín nhiệm của Quý Khách hàng cũng như Đối tác.

Cùng với đội ngũ cán bộ có trình độ quản lý và kinh nghiệm lâu năm, với trang thiết bị hiện đại thường xuyên được đầu tư nâng cấp, Công ty ngày càng mở rộng địa bàn và lĩnh vực hoạt động đầu tư với doanh thu và lợi nhuận ngày càng tăng trưởng một cách bền vững.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký