Product Owner
Ftech Co., Ltd
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : Glints

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Lương tháng 13

Được đào tạo bằng các dự án thực tế

Du lịch hàng năm

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Làm việc với PM, BOD để lên plan, roadmap cho sản phẩm- Nghiên cứu thị trường, phân tích nhu cầu và thiết kế các sản phẩm công nghệ trong ngành ecommerce, Edutech, bất động sản, y tế, tài chính- Lên list các chức năng, yêu cầu cho sản phẩm- Làm việc với DEV, QA, stakeholders để phát triển và đảm bảo chất lượng sản phẩm, hoàn thành đúng thời hạn- Lên kế hoạch thực thi các yêu cầu, viết tài liệu mô tả tính năng sản phẩm (user flow, concept, wireframe, specs).
 • Làm việc cùng UX Designer để hoàn thiện UI Design cho sản phẩm.- Lên các metrics để liên tục theo dõi hiệu quả sản phẩm.
 • Phân tích các chỉ số, hành vi người dùng để tối ưu sản phẩm- Chịu trách nhiệm về sự thành công của sản phẩm.- Có hiểu biết về 1 trong các ngành : ecommerce, Edutech, Health Care, tài chính, Chatbot, Mạng xã hội
 • YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong các vị trí Product Manager, Product Owner, Business Analyst- Có kinh nghiệm quản lý dự án là một lợi thế- Hiểu sâu về phân tích và thiết kế trải nghiệm người dùng App (UX Analysis / Design).
 • Có kỹ năng vẽ flowchart, wireframe, mockup, biết dùng các tool Figma, XD...- Đam mê công việc phát triển sản phẩm.- Khả năng nghiên cứu, giao tiếp và quản lý công việc tốt
 • ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

  Tầng 9, 434 Trần Khát Chân, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký