Trưởng Phòng Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm - BẮC NINH
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHÂU Á
Bắc Ninh, Việt Nam
12 ngày trước
source : CareerLink

Mô tả chi tiết công việc

  • Quản lý và điều phối công việc của 3 bộ phận chính trong Phòng Nghiên Cứu của công ty : nghiên cứu gia vị mỳ, nghiên cứu sợi mỳ, nghiên cứu mắm.
  • Xây dựng mục tiêu và kế hoạch làm việc cho các bộ phận theo tháng / quý, đảm bảo các bộ phận chạy đúng tiến độ và báo cáo thường xuyên cho BTGĐ.
  • Nắm bắt tiến độ, đưa ra đường hướng, và tham gia triển khai dự án khi cần thiết đối với tất cả các dự án của nghiên cứu viên trong phòng.
  • Chịu trách nhiệm trực tiếp về kết quả công việc của Phòng Nghiên Cứu và báo cáo mọi hoạt động của phòng tới Ban Tổng Giám Đốc.
  • Tham gia gặp gỡ các nhà cung cấp, cùng các trưởng bộ phận theo dõi công việc thử mức độ phù hơp của các nguyên vật liệu mới.
  • Tham gia cảm quan, góp ý, đưa ra định hướng tiếp theo cho các nghiên cứu viên trong suốt thời gian nghiên cứu các dự án.
  • Tham gia xây dựng định vị sản phẩm mới. Kiểm tra và sửa đổi các quy trình nghiên cứu cho phòng. Đưa ra các đề xuất và phương án cải tiến sản phẩm (liên quan đến phụ gia, chất liệu bao bì, quy cách sản phẩm).
  • Thực hiện công tác quản trị nhân sự trong phòng : hoạch định - tuyển dụng - đào tạo / huấn luyện - phát triển - đánh giá (sa thải / gìn giữ).
  • Quyền lợi, chế độ
  • Lương thưởng : Theo thỏa thuận
  • Được hưởng chế độ ăn ca.
  • Được tham gia BHXH đầy đủ theo quy định của pháp luật;
  • Được tham dự các khóa đào tạo nội bộ và khóa bồi dưỡng của ngành theo yêu cầu công việc
  • Được cử đi học, đào tạo trong nước và nước ngoài
  • Được nghỉ 12 ngày phép / năm. Được thưởng các ngày lễ, tết theo quy định của Công ty
  • Được tham quan nghỉ mát hàng năm.
  • Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và năng động với văn hóa Hội tụ trí tuệ và lan tỏa lợi ích .
  • Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

  • Độ tuổi : 35 45
  • Trình độ học vấn : Tốt nghiệp Đại học trở lên, Ngành học công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Quản lý chất lượng sản phẩm.
  • Kinh nghiệm : Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực nghiên cứu, phân tích cảm quan và sản xuất thực phẩm, ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương.
  • Kiến thức : Có kiến thức chuyên sâu về CN thực phẩm / CN sinh học, phân tích cảm quan, các hệ thống quản lý chất lượng (HACCP, GMP, ISO )
  • Thực hiện tốt triển khai nghiên cứu theo phương pháp quản lý dự án, có khả năng đào tạo chuyên môn cho hệ thống.
  • Kỹ năng lãnh đạo và quản lý tốt. Xác định rõ mục tiêu (đặc biệt là mục tiêu nhân sự và mục tiêu chuyên môn) và chủ trì xây dựng các chiến lược của khối.
  • Tiếp thu học hỏi nhanh, sáng tạo, chủ động trong việc xây dựng kế hoạch, tổ chức công việc.
  • Hiểu rõ quy định pháp luật, các quy chế, thông tư hoạt động của ngành Thực phẩm và Thực phẩm bảo vê sức khỏe.
  • Có khả năng đọc hiểu tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh
  • Có tư duy kinh doanh.
  • Mô tả

  • Ngành nghề việc làm : Hóa chất / Sinh hóa / Thực phẩm Quản lý chất lượng (QA / QC)
  • Cấp bậc : Quản lý / Trưởng phòng
  • Nơi làm việc : Bắc Ninh , Huyện Tiên Du
  • Trình độ học vấn : Cử nhân
  • Mức kinh nghiệm : 5-10 năm kinh nghiệm
  • Loại công việc : Toàn thời gian cố định
  • Tuổi : 35-45
  • Giới tính : Nam / Nữ
  • Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký