Quản lý kinh doanh toàn miền Bắc (ASM) Phòng Kinh Doanh
CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA QUỐC TẾ (IDP)
Hà Nội
14 ngày trước

Mô Tả Công Việc

Chịu trách nhiệm quản lý và đạt kết quả / thành tích của các hoạt động kinh doanh tại khu vực phụ trách :

 • Hoạch định việc thực hiện và đạt các mục tiêu kinh doanh : Kế hoạch chỉ tiêu, kế hoạch chương trình khuyến mãi, kế hoạch bán ra, kế hoạch đặt hàng;
 • Triển khai, đánh giá và dự báo việc thực hiện kế hoạch.

  Kiểm tra / giám sát các hoạt động hàng ngày / tuần / tháng về bán ra, đặt hàng, chương trình, mặt hàng trọng tâm, dịch vụ khách hàng.

 • Trực tiếp thực hiện các hoạt động kinh doanh : Tuyển chọn / Thiết lập nhà phân phối; Củng cố hệ thống và gia tăng hiệu quả các tuyến bán hàng;
 • Trực tiếp làm mẫu / làm gương và lôi cuốn nhân viên làm theo trên thị trường.

  Xây dựng và phát triển đội ngũ : Tuyển dụng nhân viên, huấn luyện nhân viên, động viên nhân viên, đánh giá thành tích nhân viên.

  Phát triển thị trường : Nắm bắt, phân tích thông tin thị trường / đối thủ cạnh tranh; Đề xuất và thực hiện các hoạt động mở rộng / sâu bao phủ, gia tăng thị phần tại khu vực phụ trách.

  Yêu Cầu Công Việc

  Am hiểu thị trường và địa bàn khu vực miền Bắc (ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí ASM hoặc từng là Sales Supervisor giỏi).

  Có kinh nghiệm quản lý bán hàng, phân phối sản phẩm sữa

  Vi tính thành thạo (word, excel, power point).

  Thông minh nhạy bén.

  Kỹ năng tổ chức, quản lý và giải quyết vấn đề tốt.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký