Chuyên Viên Kinh Doanh
Công ty CP DV BĐS PHÚ MINH
Ho Chi Minh, VN
5 ngày trước
source : Freec

Tìm kiếm, khai thác khách hàng có nhu cầu về bất động sản.Giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn khách hàng tham quan dự án.Cập nhật thông tin thị trường bất động sản, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng.

Chăm sóc khách hàngPhát triển mối quan hệ khách hàng, tìm kiếm những kênh khách hàng mới..Giới tính : Nam / Nữ.Tuổi : Từ 20 35 tuổi.

Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục tốtKỹ năng nắm bắt tâm lý của khách hàngCó nhiệt huyết, đam mê với công việcCó tinh thần đội nhóm, chịu được áp lực trong công việcKHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆMLương cơ bản lên đến 12 triệu / tháng.

Thưởng nóng 10 triệu đến 30 triệu / Sản phẩm Hoa Hồng lên đến 40% Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hoà đồng, thân thiện & năng động.

Được đào tạo về chuyên môn, kỹ năng tư vấn, thuyết phục khách hàng, chốt sale. Công việc ổn định, Cơ hội thăng tiến nhanh.

Chính sách, chế độ phúc lợi hấp dẫn. Được đi du lịch trong và ngoài nước và còn rất nhiều chính sách phúc lợi vượt trội từ Công ty (Thưởng các ngày Lễ, Tết,sinh nhật, ốm đau, thai sản, hiếu hỉ,...)

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký