FullStack Developer (Backend,Frontend) - VTPostTek (A Member of Viettel Post) - Hà Nội
VTPostTek (A Member of Viettel Post)
Hà Nội, VN
8 giờ trước
source : jobs4it

Phát triển các sản phẩm về công nghệ, các công cụ hỗ trợ công nghệ cho một số dự án và các bộ phận liên quan.Phân tích và phát triển các dịch vụ, hệ thống, API để tích hợp hệ thống.

Tham gia bảo trì, nâng cấp các dịch vụ, sản phẩm công nghệ hiện có để đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định.Đề xuất giải pháp, xu hướng công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Your Skills and ExperienceOperations : Có kinh nghiệm làm việc với DockerCó khả năng làm việc với môi trường Linux server (CentOS, Ubutu)Đã từng làm việc với Rancher hoặc Kubernetes là một lợi thếCó hiểu biết về cloud là một lợi thế lớn (AWS, GCP, Azure.

 • Có kinh nghiệm deploy project trên môi trường cloud hoặc dockerBackend development : Có kinh nghiệm 1-2 năm trở nên làm việc với 1 trong các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay : Nodejs, Java, C# (.
 • Net)Am hiểu ít nhất 1 framework của 1 trong các ngôn ngữ trên là điều kiện tiên quyết.Có thể sử dụng các ngôn ngữ sau là một lợi thế : Python, PHP.

  Có kinh nghiệm làm việc với ít nhất một cơ sở dữ liệu quan hệ (MySQL, Postgres, Oracle...) hoặc ít nhất một cơ sở dữ liệu phi quan hệ (Mongo, Cassanda.

 • Có khả năng xây dựng RESTful API và ưu tiên có kinh nghiệm xây dựng Graph API.Đã và đang làm việc với Git là yêu cầu bắt buộc.
 • Có tư duy xây dựng hệ thống lớn và hiểu về microservice là lợi thế ưu tiên.Frontend development : (optional)Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 6 tháng liên tục với một trong các framework / thư viện MVVM là điều kiện bắt buộc : React, Angular, Vue.

  Có sản phẩm thực tế là một lợi thếWhy You'll Love Working HereMức lương 600$ - 1500$ / tháng đối với Junior, 1500$-3000$ đối với Senior (thỏa thuận phù hợp với kinh nghiệm và kỹ năng)Được đóng bảo hiểm sức khỏe đầy đủChế độ đãi ngộ khác : thưởng lễ, thưởng tết, trợ cấp, du lịch / nghỉ mát hàng năm theo chính sách chung của Tổng công ty.

  Cơ hội xây dựng sản phẩm quy mô lớnMôi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo và làm việc cùng với những chuyên gia công nghệ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp rèn luyện tối đa năng lực của bản thânVăn phòng hiện đại, thoáng mát.

  Step 2
  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký