K Ton Bn Hng
Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Làm việc tại showroom, tiếp khách xem hàng tại showroom, bán hàng tại showroom (nếu có)Nhận đơn, sắp xếp giao hàng theo đơn cho công trìnhTheo dõi, kiểm soát, báo cáo doanh số bán hàng theo ngày, tuần, tháng, quý, nămCập nhật báo cáo thu chi, lãi lỗ cho ban giám đốc Phối hợp với bộ phận kinh doanh để xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến việc mua bán, giao nhận hàng với các công trìnhPhối hợp với bộ phận kinh doanh để xử lý, giải quyết các vấn đề liên quan công nợ của các công trình, dự án.

Một số công việc khác theo sự phân công của cấp trên.Địa điểm làm việc : Số 129 131 Chợ Hàng cũ Lê Chân Hải PhòngQuyền lợi được hưởngLương : 5.

000.000 đĐược làm việc trong môi trường chuyên nghiệpĐược hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định của công tyĐược cung cấp hỗ trợ tất cả các trang thiết bị liên quan đến công việc.

Mỗi năm tăng lương một lầnYêu cầu công việc Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm mảng xây dựngThành thạo các kỹ năng máy tính word ,excel, phần mềm kế toánCó trách nhiệm cao trong công việc, chịu khó, ham học hỏi.

Yêu cầu hồ sơ Đơn xin việc.Sơ yếu lý lịch.Các bằng cấp có liên quanThông tin liên hệNgười liên hệ : Ms NhungĐịa chỉ công ty : Số 129-

131 Chợ Hàng, Lê Chân, Hải Phòng

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký