Công nhân chăn nuôi (heo giống)--[Làm việc tại Núi Thành – Quảng Nam]
Công Ty Cổ Phần Thái Việt Swine Line
Quảng Nam, VN
19 ngày trước

Mô tả công việc- Chăm sóc và nuôi dưỡng heo.- Vệ sinh chuồng trại .- Hiểu về quy trình chăn nuôi heo công nghiệp, an toàn sinh học( sẽ được hướng dẫn).

 • Hỗ trợ kỹ thuật và tổ trưởng chuồng điều trị bệnh cho heo.- Thực hiện quy trình và quy định công ty đề raQuyền lợi được hưởng-
 • Lương cơ bản tối thiểu từ : 3.800.000d / tháng, có bằng cấp liên quan chăn nuôi, thú y sẽ là 4000.000d / tháng- Ký hợp đồng chính thưc sau 1 tháng thử việc.

 • Công ty lo chi phí ăn ở tại trại.- Một tháng có 4-5 ngày nghỉ.- Hưởng các chế độ phúc lợi theo luật định.- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN.
 • Xét tăng lương thưởng hằng nămYêu cầu công việcCó sức khỏe tốt.Siêng năng,có trách nhiệm trong công việc.Ưu tiên người có kinh nghiệm.
 • ĐỘ TUỔI TỪ 18 -55 tuổiYêu cầu hồ sơ- Đơn xin việc.- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương; - Chứng minh thư nhân dân;
 • Sổ hộ khẩu; Giấy khai sinh photo công chứng. - Giấy khám sức khỏe bản A3, thời hạn không quá 6 tháng - Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.

  NẾU CÓ)Điện thoại liên hệ : chị Lệ : 0987245968, 0911899742

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký