Nhân viên chăm sóc khách hàng dự án pato part-time 2022
CÔNG TY JOYHUB VIETNAM
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Dự án PATO : PATO là Kênh thông tin và Nền tảng đặt bàn nhà hàng, giúp cho việc tìm kiếm và lựa chọn một nhà hàng phù hợp một cách dễ dàng hơn đến với khách hàng.

Là nền tảng kết nối giữa nhiều nhà hàng trên toàn Hà Nội với thực khách, và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Website : pato.com.vn Fanpage : https : / / www.facebook.com / pato.com.vn VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG : NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG PART - TIME Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của dự án ở trên địa bàn Thành phố Hà Nội, chúng tôi cần tuyển 04 vị trí nhân viên Chăm sóc khách hàng Part - time.

Thời gian làm việc : + Part Time Ca sáng : 08 : 00 - 12 : 00; + Part Time Ca chiều : 12 : 00 - 17 : 00. + Yêu cầu làm việc tại văn phòng 6 buổi / tuần từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

1. Mô tả công việc : - Tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng của Khách hàng qua 3 kênh : Hotline, Website và Fanpage. - Xác nhận đơn đặt hàng với Đối tác.

 • Đảm bảo chính xác thông tin đơn hàng và hạn chế thất thoát đơn hàng. - Chăm sóc các khách hàng cũ, xử lý các khiếu nại của khách hàng.
 • Tranning, đào tạo các nhân viên mới vào theo quy trình đã được đề ra của công ty 2. Quyền lợi được hưởng + Thu nhập : 2.
 • 000.000đ - 2.500.000đ / tháng + Lương cứng 17.000 đồng / giờ + Thưởng 2.000đ / 1 đơn - 1 đơn chỉ cần chốt trong 1 phút. 1 ca tối thiểu chốt được trên 20 đơn.

 • Được quyền đề xuất các nguồn lực hỗ trợ, các giải pháp để hoàn thành công việc cho dự án. - Môi trường start-up với nhân sự gen Z trẻ trung, năng động, sếp tâm lí, bánh kẹo trà sữa liên miên.
 • 3. Yêu cầu công việc - Có thể đi làm luôn. - Độ tuổi ứng viên từ 18 - 23 tuổi (sinh năm 2004 - 1999) - Không yêu cầu kinh nghiệm.

 • Có laptop cá nhân. - Tính cách cẩn thận và trách nhiệm trong công việc. - Có kỹ năng đàm phán, xử lý tình huống khéo léo.
 • Có kỹ năng chăm sóc và giám sát chủ động. 4. Hướng dẫn ứng tuyển : - Cách 1 : Ứng viên vui lòng ghi rõ tiêu đề Họ và tên - Ứng tuyển vị trí , gửi CV về hòm thư :
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký