Quản nhiệm trung học full-time 2022
TRƯỜNG QUỐC TẾ WELLSPRING
Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC : 1. Rèn luyện nề nếp kỉ luật cho học sinh - Trực tầng quan sát theo dõi và phát hiện các hành vi vi phạm kỉ luật >

Tiến hành xử lí và giáo dục điều chỉnh hành vi theo quy trình của Nhà trường. - Ổn đinh trật tự kỉ luật trong các giờ sinh hoạt chung như lễ chào cờ, lễ kỉ niệm, giờ chơi, - Phối hợp với các giáo viên và các phòng ban khác trong việc rèn luyện nề nếp kỉ luật học sinh 2.

Quản lý chuyên cần học sinh - Điểm danh hàng ngày tình hình chuyên cần của học sinh >

báo cáo Quản lý trực tiếp và Ban Giám hiệu - Giải quyết các trường hợp đi trễ và về sớm của học sinh 3. Đảm bảo an toàn cho học sinh - Trực tầng quan sát theo dõi an toàn của học sinh khi học tập và vui chơi, can thiệp và xử lý nếu phát hiện hành vi mất an toàn.

4. Đảm bảo quyền lợi học tập cho học sinh - Theo dõi tình hình ra vào lớp của giáo viên để đảm bảo đúng quyền lợi học tập của học sinh 5.

Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Quản lý trực tiếp và Ban Giám hiệu YÊU CẦU CÔNG VIỆC 1. Trình độ học vấn, chuyên môn & kinh nghiệm - Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học các ngành Sư phạm hoặc tâm lý giáo dục 2.

Các kỹ năng có liên quan - Kỹ năng tương tác, làm việc nhóm - Kỹ năng giao tiếp sư phạm - Kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh, chính xác 3.

Phẩm chất & tính cách - Tư duy suy nghĩ tích cực và thích nghi nhanh - Chu đáo, cẩn thận, trung thực và chủ động trong công việc Địa điểm làm việc : 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.

Bình Thạnh, TP.HCM CV gửi về email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký