Thc Tp Sinh Nhn S
Công ty TNHH FBUY
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : 1 - 3 triệu VNĐ)Đăng bài tuyển dụng, xây dựng data ứng viên, sàng lọc CV.Liên lạc sắp lịch phỏng vấn cho ứng viên.

Tổ chức đón tiếp và phỏng vấn ứng viên.Thực hiện công tác đón tiếp và định hướng nhân viên mới.Hướng dẫn lập báo cáo tuyển dụng.

Chi tiết sẽ trao đổi trong phỏng vấn.Chức vụ : Thực Tập SinhHình thức làm việc : Bán thời gian, Sinh viên / Thực tậpQuyền lợi được hưởng : Được hướng dẫn, định hướng về công việc đặc biệt là mảng tuyển dụng.

ngoài ra còn một số mảng khác của nhân sự như Hợp đồng, C&B).Có cơ hội phát triển lên vị trí Nhân viên chính thức sau 2-

3 tháng làm việc tại Công ty.Được làm việc trong một môi trường năng động, thoải mái.Được thưởng theo hiệu quả công việc, và thưởng các ngày nghỉ lễ cố định theo chính sách của công ty.

Được tham gia các hoạt động ngoại khóa : liên hoan, văn nghệ, thể thao của Công ty.Mức lương cứng hỗ trợ : 2.000.000 vnđ / tháng (chưa bao gồm các khoản thưởng và phụ cấp).

Parttime 1 triệu / tháng)Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Cao ĐẳngYêu cầu công việc : Yêu cầu có laptop cá nhân.Thời gian làm việc Full time từ thứ 2 đến thứ 7 (Sáng : 8h00 12h00, Chiều : 13h30 17h30)Đam mê về các lĩnh vực nhân sự, đặc biệt là tuyển dụngParttime có thểđăng ký 5,6 ca / tuần, ca làm việc linhđộngYêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : Hành chính Văn phòng,Quản Trị Nhân Sự (HR),Tuyển Dụng (HR)

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký