Nhân viên quầy hàng -big cmiền đông
Hệ Thống Big C Việt Nam ( Công Ty TNHH Dịch Vụ EB)
Hồ Chí Minh, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

1) Công việc chính - Đón tiếp, tư vấn và phục vụ khách hàng - Trưng bày hàng hóa đúng quy chuẩn - Thay đổi tem giá hàng ngày, Kiểm đếm hàng hóa - Vệ sinh quầy kệ và hàng hóa - Chia theo khu vực, phân loại hàng hóa hủy - Đưa hàng từ khu trung chuyển đến khu vực trưng bày hàng và khu vực hàng khuyến mãi 2) Chức năng khác : - Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc và theo phân công của quản lý các cấp - Thu nhập : Lương cơ bản, Phụ cấp - Thưởng theo quy định công ty - Ưu đãi mua sắm tại hệ thống GO! / Big C Việt Nam Chế độ : - Bảo hiểm theo Luật Lao động : Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Thất Nghiệp - Bảo Hiểm Tai Nạn 24 / 24 - Khám sức khỏe định kỳ hằng năm - 15 ngày phép năm, 1.

5 ngày nghỉ / tuần Cơ hội thăng tiến : - Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp - Được định hướng và phát triển lên những vị trí cao hơn

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký