BẾP TRƯỞNG
Công Ty TNHH Kvil Việt Nam
Hải Phòng, Việt Nam
9 giờ trước
source : CareerLink

Mô tả chi tiết công việc

  • Xây dựng mục tiêu chất lượng các hoạt động nhà bếp
  • Xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu, thực phẩm đầu vào để chế biến món ăn
  • Xây dựng các quy trình làm việc, các quy định, quy tắc hoạt động của bộ phận, phân công công việc, nhiệm vụ cho từng vị trí
  • Xây dựng thực đơn, công thức chế biến món ăn và định mức thực phẩm, nguyên liệu từng món ăn. Nghiên cứu làm mới món ăn hoặc thay đổi thực đơn phục vụ yêu cầu khách hàng
  • Tổ chức việc quản lý, chăm sóc bể Hải Sản và giám sát thực hiện
  • Tổ chức việc quản lý, lưu trữ, bảo quản thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn & giám sát thực hiện, gồm các
  • Tổ chức chế biến món ăn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Quản lý chất lượng Hải Sản, thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn
  • Ký duyệt đề nghị mua Hải Sản, thực phẩm, nguyên liệu (hàng ngày
  • Duy trì và đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm đối với nhà bếp
  • Giải quyết các thắc mắc, khiếu nại, phàn nàn của khách hàng liên quan đến bộ phận bếp (phối hợp với bộ phận bàn)
  • Kiểm soát chi phí :
  • Kiểm soát việc sử dụng thực phẩm nguyên liệu & yêu cầu giải trình đối với những trường hợp sử dụng vượt định mức quy định
  • Sử dụng hợp lý, tích kiệm hàng hóa, thực phẩm, điện nước, ga
  • Quản lý nhân sự bộ phận bếp.
  • Làm các công việc khác.
  • Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

  • Cao đẳng chuyên ngành chế biến món ăn
  • Hoặc được đào tạo chuyên sâu về chế biến món ăn
  • Có kinh nghiệm làm bếp trưởng các nhà hàng có quy mô tương đương hoặc lớn hơn trong thời gian tối thiểu 5 năm, đặc biệt nhà hàng Hải Sản
  • Khả năng sáng tạo : chịu khó & không ngừng nghiên cứu, sáng tạo thực đơn, các món ăn độc đáo, ngon miệng, cách trình bày món ăn đẹp mắt đáp ứng yêu cầu khách hàng
  • Có kiến thức chuyên môn sâu, am hiểu kỹ thuật chế biến món ăn, tốt nhất chuyên sâu về các món Hải Sản
  • Khả năng nấu ăn ngon, thuần thục trong kỹ năng chế biến, tốt nhất chuyên sâu về các món Hải Sản.
  • Khéo tay, gu thẩm mỹ tinh tế và khiếu nghệ thuật riêng, nhạy bén về vị giác
  • Khả năng điều phối và tổ chức hoạt động, lên kế hoạch sắp xếp công việc bộ phận bếp một cách hiệu quả, nhịp nhàng để phục vụ kịp thời món ăn cho khách hàng về số lượng, chất lượng, tiến độ, làm hài lòng khách hàng
  • Khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy : món ăn cháy, đổ, nguyên liệu không dùng được / hết, nhầm món ăn, dụng cụ hỏng hóc..v.v
  • Khả năng quản lý chi phí : tính toán một cách kỹ lưỡng, chính xác những nguyên liệu nào sẽ được chế biến cũng như làm thế nào để có thể tiết kiệm tối đa giá thành mà không làm giảm chất lượng món ăn & kiểm soát chặt chẽ tiêu hao thực phẩm, nguyên liệu trong quá trình chế biến món ăn
  • Am hiểu tốt về yêu cầu, tiêu chuẩn nguyên liệu, thực phẩm đầu vào chế biến món ăn.
  • Am hiểu về các thức nuôi dưỡng Hải Sản, lưu trữ, bảo quản thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn
  • Mô tả

  • Mã việc làm : 005
  • Ngành nghề việc làm : Nhà hàng / Dịch vụ ăn uống
  • Cấp bậc : Nhân viên
  • Nơi làm việc : Hải Phòng , Quận Ngô Quyền
  • Trình độ học vấn : Cao đẳng
  • Mức kinh nghiệm : 2-5 năm kinh nghiệm
  • Loại công việc : Toàn thời gian cố định
  • Giới tính : Nam / Nữ
  • Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký