Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng
Công Ty CP Dịch Vụ Cáp Treo Bà Nà
Đà Nẵng
6 ngày trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

  • Chịu trách nhiệm quản lý và triển khai thực hiện kế hoạch doanh thu, lợi nhuận của bộ phận;
  • Quản lý các nhà hàng, quầy bar tại khu du lịch;
  • Quản lý nhân viên theo cơ cấu tổ chức nhân sự và chính sách của Công ty;
  • Trao đổi thường xuyên với nhân viên khối ẩm thực và tổ chức các cuộc họp định kỳ;
  • Hỗ trợ và tư vấn cho Giám đốc ẩm thực để đạt mục tiêu chiến lược;
  • Thiết lập hệ thống giám sát nhằm đạt mục tiêu của bộ phận;
  • Phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới;
  • Xây dựng, giám sát, kiểm soát ngân sách ẩm thực và nhân sự hàng tháng. Tối đa hóa lợi nhuận của bộ phận;
  • Đảm bảo tất cả các nhân viên được đào tạo về tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ, cung cấp đầy đủ trang thiết bị để nâng cao hiệu quả công việc;
  • Phối hợp với phòng nhân sự để lên kế hoạch tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự;
  • Phối hợp với phòng kế toán quản lý ngân sách bộ phận.
  • Yêu Cầu Công Việc

  • Nam / nữ, độ tuổi từ 30 - 45t.
  • Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Quản trị du lịch, khách sạn, kinh tế, ngoại ngữ,..
  • Kỹ năng quản lý tốt;
  • Tối thiểu 04 năm kinh nghiệm quản lý chuỗi nhà hàng lớn;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt
  • Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo;
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp; truyền động lực, tổ chức và đào tạo.
  • Báo cáo công việc này
    checkmark

    Thank you for reporting this job!

    Your feedback will help us improve the quality of our services.

    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký