HR Manager
Công Ty TNHH The Town
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
4 ngày trước

The Town Communications là một agency dị biệt với đội ngũ creators trẻ trung, tràn trề ý tưởng với khả năng sáng tạo độc lập.

 • Work hard play hard Chúng tôi không ngừng chuyển động, sản sinh ý tưởng, sáng tạo liên tục, hơn hết là đón đầu xu hướng để tạo ra những điều tuyệt vời.
 • Chúng tôi với sứ mệnh thực thi và cho ra đời những sự kiện, chương trình chất lượng đến từ những ý tưởng điên rồ khả dụng nhất hay đôi khi là những điều đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

  Ngành công nghiệp quảng cáo chưa bao giờ ngừng phát triển và dặm chân tại một điềm dừng nào cả. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng đôi khi mình còn có cả những thứ vượt xa hơn cả sự phát triển ấy.

  The Town Communications is Divergent agency included Creators who have youth, ideal idea and they also can rule the thing by their own.

  It is said that Work Hard - Play Hard - to that, we make a move forward to the future and then the idea was born as an obstacle that can not break.

  To the mission of execute events professionally, all idea seem like crazy or simple will become an explosion. Advertising market never be that easy when it never stop, but when you come to us, it is time to realize there is sometime, something beyond that growth.

  Report this job
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký