Tuyển Phiên Dịch Viên Tiếng Hàn
Công Ty TNHH Eastech Việt NamBắc NinhHải DươngQuảng Ninh
Bắc Ninh
5 ngày trước

Tập đoàn EASTECH được thành lập từ năm 1971, đã có 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực loa âm thanh. Tập đoàn có hơn 6000 công nhân viên trên toàn thế giới trong đó bao gồm 150 kỹ sư nghiên cứu về âm thanh học, điện tử, phần cứng, phần mềm và hệ thống âm thanh.

Tại Hồi Dương, Trung Quốc và Widback Đan Mạch có hệ thống thiết bị nghiên cứu về âm thanh học tiên tiến nhất, được đồng bộ với thiết bị nghiên cứu điện tử và phần mềm tại Thẩm Quyến và Hồi Dương Trung Quốc.

 • Hoạt động kinh doanh chủ yếu tập trung vào các thị trường tiêu thụ như âm thanh học, thiết bị âm thanh internet, hệ thống karaoke, hệ thống âm thanh và loa;
 • cũng như các ứng dụng chuyên nghiệp về loa xe hơi, sử dụng thiết bị hiện đại hóa với 120 bằng sáng chế khác nhau, cung cấp cho thế giới nguồn lực dồi dào về kỹ thuật, chế tạo và kiểm nghiệm.

  Tập đoàn EASTECH lấy con người làm cốt lõi, chú trọng tinh thần hợp tác, giữ vững quan niệm trung thực, tin cậy đối với khách hàng và công nhân viên, thực hiện trách nhiệm với xã hội trong đó bao gồm việc hợp tác học tập, cung cấp cơ hội việc làm và thực tập cho sinh viên, giúp họ có kinh nghiệm thực tế phong phú.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký