Tuyển Chuyên viên tuyển dụng
Công ty Cổ Phần Xây Dựng BCONS
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
6 ngày trước

Thành lập vào tháng 3 năm 2015, BCons là đối tác chiến lược với Coteccons group, chuyên thi công công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng, cùng Coteccons group thực hiện các dự án quy mô lớn, đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật thi công, về an toàn, chất lượng và tiến độ.

Trong thời gian qua, dọc chiều dài đất nước là những dự án công nghiệp, nhà xưởng, hạ tầng, cho đến những dự án văn phòng, chung cư cao tầng mang dấu ấn của BCons.

Chúng tôi tự hào đã góp một phần nhỏ vào sự phát triển, sự thay da đổi thịt tại những địa phương thông qua các công trình mang giá trị bền vững.

BCons hiện là nhà thầu chính, thực hiện các dự án từ khâu thiết kế đến hoàn thiện. Chúng tôi đang áp dụng các công nghệ hiện đại, công nghiệp hóa toàn bộ quy trình xây dựng, WE BUILD YOUR SUSTAINABILITY là cam kết của BCons đối với mỗi công trình chúng tôi thực hiện.

Chúng tôi hiểu rằng, để một doanh nghiệp trẻ đứng vững trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay, đòi hỏi yếu tố chuyên nghiệp và năng lực cao về tài chính và thi công.

Chính vì vậy, BCons đang có những thay đổi trong quản trị doanh nghiệp, trong quy trình xây dựng, nhằm đạt mục tiêu phát triển bền vững, mang giá trị hoàn hảo nhất cho đối tác, chủ đầu tư và xã hội.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký