Tuyển dụng thực tập sinh pháp lý Khóa 01/2019
Công ty Cổ phần VIVALAW Việt Nam
Hà Nội Vietnam
1 ngày trước

Chúng tôi mong muốn giới thiệu tới Quý khách hàng những người bạn và đối tác của VIVALAW những giá trị cốt lõi của chúng tôi : Chúng tôi là ai?

Chúng tôi làm gì? và Những gì là quan trọng nhất đối với chúng tôi?.

Công ty Cổ phần VIVALAW Việt Nam không đơn thuần chỉ là một công ty tư vấn Luật, cung cấp các dịch vụ pháp lý thông thường.

Điểm khác biệt của VIVALAW là mang đến một chuỗi tư vấn pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp : Từ khi thành lập Trong quá trình hoạt động Cho đến khi thúc một doanh nghiệp.

Chúng tôi có đội ngũ luật sư chuyên viên hội tụ đầy đủ : Kỹ năng kinh nghiệm kiến thức đạo đức nghề nghiệp và nhiệt huyết để luôn lắng nghe, thấu hiểu và sát cánh với những khó khăn, trăn trở của Quý khách hàng trong quá trình tạo lập và phát triển một Doanh nghiệp.

Chúng tôi tâm niệm rằng : Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi .

Với việc tham gia nhiều dự án đầu tư của các tập đoàn đa quốc gia và hỗ trợ pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ VIVALAW tự hào là hãng luật được rất nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn là một người bạn pháp lý lâu dài.

Với tầm nhìn xa và nắm bắt kịp thời những chuyển biến của thị trường kinh doanh và các chính sách mới của Nhà nước VIVALAW sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn trong các dự án và hoạt động kinh doanh của mình.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký