Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Bán Hàng
Công Ty TNHH MTV Thương Mại Và Dịch Vụ IQ LandHà Nội
Hà Nội Vietnam
1 ngày trước

Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ IQLand được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 24-10-2016. Trụ sở chính đặt tại 68 Võ Nguyên Giáp-ĐôngAnh- Hà Nội.

Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay IQ Land đã lớn mạnh và mở rộng sang lĩnh vực đầu tư, đấu giá bất động sản, triển khai phân lô đất nền, đầu tư, xây dựng và phân phối sản phẩm nhà và hoạt động cho thuê bất động sản.

Với phương châm phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm đi kèm với nâng cao chất lượng, IQ Land luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới công ty và tạo môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả cho toàn thể nhân viên công ty.

Đến nay, IQ Land đã có văn phòng chi nhánh tạisố 525 Trần Quốc Hoàn quận Ngũ Hành Sơn- TP, Đà Nẵng. Trong tương lai chúng tôi đang tiến tới nhiều thị trường tiềm năng khác.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký