Nhân viên Kinh doanh Nhà phố
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc New World Land
Hồ Chí Minh
6 ngày trước
source : CÔNG TY TNHH TM DV KỶ NGUYÊN VÀNG

Sơ lược về công ty

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc New World Land

function follow(company id) var ajax new seo(); ajax.file "add follow.php"; ajax.set var('company id',company id); ajax.

element "add result"; ajax.send(); / / window.opener.history.go(0); / / alert("Đã thêm vào danh sách follow"); / / window.

 • close(); return; function blacklist(company id) var ajax new seo(); ajax.file "add blacklist.php"; ajax.set var('company id',company id);
 • ajax.element "add result1"; ajax.send(); / / window.opener.history.go(0); / / alert("Đã thêm vào danh sách follow"); / / window.

  close(); return; Sơ lược về công ty :

  Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc New World Land được thành lập năm 2015, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với các dịch vụ Môi giới - Tư vấn đầu tư - Thẩm định - Quản lý bất động sản.

  Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, New World Land đang từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường nhà phố các Quận trung tâm TP. HCM.

  Với mục tiêu mở rộng quy mô, chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ có đam mê kinh doanh cùng gia nhập vào thị trường lao động mang lại thu nhập cao hàng đầu hiện nay.

  Quy Mô Công Ty : 25-99

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký