Nhân Viên Tuyển Dụng
Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Toàn ViệtTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Du lịch Toàn Việt là doanh nghiệp lữ hành được thành lập trên 7 năm, phục vụ hơn 10.000 lượt khách trong và ngoài nước.

Với khát vọng Lưu Dấu Chân Việt Khắp Năm Châu , các sản phẩm của du lịch Toàn Việt trải dài khắp 3 miền đất nước cũng như phủ rộng khắp Năm Châu với đa dạng các loại hình du lịch như : nghỉ dưỡng, tham quan danh lam thắng cảnh, du lịch sinh thái, du lịch kết hợp hội nghị hay các tour khám phá văn hóa,.

v.v . Quan niệm trải nghiệm của du khách là trung tâm , chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng các sản phẩm tour của Toàn Việt sẽ mang đến những kỷ niệm khó quên cho Quý du khách.

Du lịch Toàn Việt là doanh nghiệp lữ hành được thành lập trên 7 năm, phục vụ hơn 10.000 lượt du khách trong và ngoài nước.

Chúng tôi thấu hiểu sự quan tâm của du khách, ngoài việc thưởng ngoạn những khung cảnh rạng ngời đẹp như mơ, thì du khách còn mong mỏi những trải nghiệm khám phá đáng nhớ, những niềm vui bất tận khi lưu dấu chân mình trên mỗi cuộc hành trình.

Ngoài những sản phẩm Tour đặc trưng, Quý du khách có thể đưa ý tưởng du lịch tới đội ngũ nhân viên tư vấn. Toàn Việt sẽ tư vấn, thiết kế riêng các chương trình du lịch phù hợp, giúp Quý khách có cuộc hành trình khám phá mang đậm phong cách cá nhân cũng như có được những trải nghiệm riêng biệt.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký