K Thut Vin Phn Mm
Công ty cổ phần dược Danapha
Ðà Nẵng, VN
6 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : Thỏa thuận)Lập trình phát triển các phần mềm mới, module mới dựa trên hệ thống quản trị doanh nghiệp đang có.

 • Soạn thảo tài liệu, đào tạo, hướng dẫn và hỗ trợ người dùng sử dụng hệ thống phần mềm.Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Chính sách bảo hiểm y tế, xã hội theo qui định của luật Lao độngCác ngày nghỉ lễ, tết được hưởng nguyên lương;
 • Nghỉ ốm theo quy định của luật Lao độngThưởng lễ, tết. Thưởng cuối năm dựa trên tình hình kinh doanh của Công tyPhụ cấp độc hại (Đối với những trường hợp cụ thể theo quy định của BHXH và quy định riêng của Công ty)Các khoản phụ cấp xăng, đồng phục, ăn ca và các chính sách khác (theo quy định của Công ty)Ngày nghỉ : 12 ngày / năm và được gia tăng 1 ngày đến 5 năm làm việc.

  Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Cao ĐẳngYêu cầu công việc : Tốt nghiệp Cao Đẳng Công nghệ thông tin trở lên hoặc tương đương (ưu tiên chuyên ngành lập trình ứng dụng).

  Anh văn trình độ B (hoặc tương đương) trở lên, đủ khả năng đọc hiểu tra cứu tài liệu.Có khả năng sử dụng các ngôn ngữ lập trình .

  NET, khả năng lập trình ứng dụng cho thiết bị di động là một lợi thế.Có khả năng làm việc theo nhóm, khả năng tự nghiên cứu và sáng tạo trong công việc.

  Có kinh nghiệm về lập trình phần mềm quản lý Sản xuất Kinh doanh, ưu tiên đã từng tham gia dự án về ERP.Yêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : .NET / C#,Triển Khai Phần Mềm

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký