JrSr Angular Developer
iCheck
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Hà Nội+ Tham gia xây dựng, phát triển front-end cho các hệ thống xử lý dữ liệu lớn, hiệu năng cao : Social network, thương mại điện tử, quảng cáo trực tuyến, + Nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới cho các dự án hiện tại và tương lai Your Skills and ExperienceĐã có kinh nghiệmlàm trên Angular 2+Có hiểu biết về quản lý State trong ứng dụng, Redux / Flux (Đã dùng NgRx là một lợi thế).

Hiểu biết về API / RestfulHiểu biết về Cache, tối ưu tốc độ là lợi thế Why You'll Love Working Here+ Lương khởi điểm từ 800$-

1500$, tăng lương theo năng lực, hỗ trợ ăn trưa 500.000đ+ Tham gia BHXH theo quy định của Công ty.+ Tháng nghỉ 2 thứ Bảy và 4 Chủ nhật+ Được tiếp cận với các công nghệ mới, tham gia các dự án của một công ty đi đầu Việt Nam về lĩnh vực chống hàng giả.

 • Làm việc trong môi trường năng động, nhiều thử thách, có cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.+ Thưởng dự án, lương thưởng tháng thứ 13.
 • Các hoạt động teambuilding, du lịch đều đặn hàng năm.
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký