Chuyn Vin Dng Nhn S
Vận Tải Bách Việt
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : jobs4it

Thành phố Hồ Chí Minh12.000.000 - VNĐ15.000.000 VNĐ một nămĐăng tin, lọc CV, liên lạc, sắp lịch hẹn phỏng vấn ứng viên.Phỏng vấn, hẹn lịch đi làm ứng viên trúng tuyển.

Lập kế hoạch tuyển dụng theo tháng, quý, năm.Phân tích, tìm kiếm và đăng tuyển các kênh tuyển dụng phù hợp và đạt được hiệu quả cao.

Cập nhật, quản lý hồ sơ, danh sách nhân viên.Thực hiện các công việc khác liên quan hoặc theo yêu cầu.Tham gia xây dựng quy chế cho công ty, tạo môi trường làm việc thân thiện .

Quyền lợi được hưởng- Lương : 10.000.000 - 15.000.000 VNDHưởng lương + phụ cấp ăn trưa + thưởng TếtĐược ký hợp đồng dài hạn, tham gia chế độ bảo hiểm theo phát luật quy định và được hưởng các chế độ ưu đãi riêng của công ty.

Có cơ hội thăng tiến trong công việc để trở thành giám đốc nhận sự của công tyMôi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

Yêu cầu công việcTuổi : từ 25 tuổi trở lên (có ít nhất 01 năm làm việc trong vị trí tương đương)Có kiến thức về tuyển dụng và biết cách khai thác các kênh tuyển dụng hiệu quả.

Giao tiếp tốt, đam mê, trách nhiệm với công việc và chịu được áp lực.Có khả năng sắp xếp thời gian, tư duy sáng tạo, biết lập và thực hiện kế hoạch công việc hiệu quả,Thành thạo tin học văn phòng, đặc biệt là excel.

Yêu cầu hồ sơĐơn xin việc.Sơ yếu lý lịch.Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.Các bằng cấp có liên quan.Thông tin liên hệNgười liên hệ : Ms ThảoĐịa chỉ công ty : Phòng 405 -

Tòa nhà Khâm Thiên - số 195 phố Khâm Thiên Đống Đa HN

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký