Tuyển Dụng Hành Chính Nhân Sự - Mảng Tuyển Dụng
Chi Nhánh Công Ty TNHH TOTAL BUILDING SYSTEMS (TBS)
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
12 ngày trước

Công ty TNHH Total Building Systems (TBS), 100% vốn đầu tư nước ngoài. Chúng tôi tự hào là thành viên tập đoàn Đầu tư công nghiệp Úc tại Việt Nam (Tập đoàn VII) :

 • Chuyên cung cấp giải pháp xây dựng tổng thể từ Tư vấn - Thiết kế, Gia công - Chế tạo, Thi công - Lắp dựng các công trình xây dựng dân dụng, thương mại và công nghiệp.
 • Chuyển giao công nghệ; giám sát thi công và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, sản xuất các sản phẩm kết cấu thép.
 • Ứng dụng công nghệ xây dựng tân tiến.
 • TBS còn cho ra đời các sản phẩm xây dựng tối ưu về giải pháp và hiệu quả kinh tế. Với đội ngũ hơn 100 kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt tâm và Ban điều hành là các kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng.

  Hiện TBS đang bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng với tốc độ trên 200% / năm, qui mô không ngừng mở rộng.

  TBS đang cần tuyển nhiều vị trí khác nhau và có những cơ hội rất bất ngờ dành cho bạn. Dù bạn là ai, nếu bạn đang cần xây dựng một sự nghiệp mới cho mình, hãy liên lạc ngay với bộ phận nhân sự chúng tôi.

  Đây là cơ hội cho những ứng cử viên có đam mê làm việc trong ngành xây dựng, muốn chinh phục thử thách và có cơ hội thăng tiến nhanh trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và có tính cạnh tranh cao.

  Gia nhập TBS, bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp, một công việc phù hợp để phát huy tối đa năng lực, sở trường của bản thân cùng với khả năng thăng tiến và các quyền lợi cao nhất.

  Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với những kỹ sư chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao và cầu tiến.

  Step 2
  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký