Tuyển Nhân viên thiết kế 2D,3D
Công Ty TNHH Truyền Thông Z.i.p Hà NộiHà Nội
Hà Nội Vietnam
1 ngày trước

Được thành lập vào năm 2008, ZIP Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và tổ chức truyền thông, sự kiện lĩnh vực luôn được các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng.

Với chặng đường hoạt động, phát triển tràn đầy những thử thách thú vị, ZIP Media đã từng bước thể hiện năng lực, kinh nghiệm, sự năng động, sáng tạo và tinh thần lao động không ngừng nghỉ, với thành quả là những chương trình ấn tượng, độc đáo và sự tin tưởng của các khách hàng hàng doanh nghiệp thân thiết danh tiếng

Đến với ZIP Media, khách hàng không chỉ được sử dụng dịch vụ trọn gói, được nén lại gọn nhẹ, tiện lợi, chuyên nghiệp, mà quan trọng hơn cả đó là sự nhàn tâm, thư thái khi thực hiện các chương trình, sự kiện.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết cùng các đối tác uy tín trên nhiều lĩnh vực, ZIP Media tự tin sẽ mang lại những chương trình chất lượng, những dịch vụ tối ưu, khác biệt

 • Tầm nhìn của Zip hướng tới :
 • ZIP Media định hướng trở thành đơn vị hàng đầu về tổ chức sự kiện truyền thông và sáng tạo. Chúng tôi định vị chính mình khác biệt trên thị trường bằng việc thấu hiểu những điều khách hàng muốn, đồng thời mở ra những sự lựa chọn mới mẻ cho khách hàng và nâng cấp dịch vụ, sản phẩm trở nên độc đáo, khác biệt.

 • Sứ mệnh của Zip tới khách hàng :
 • ZIP Media luôn học hỏi, không ngừng đổi mới sáng tạo, tìm đến những giải pháp mới nhất để mang đến những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực truyền thông, hội nghị và tổ chức sự kiện, triển lãm, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của khách hàng trân quý.

 • Cột mốc quan trọng trong hoạt động 10 năm của zip từ 2008 2018
 • Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký