Tuyển Nhân Viên Dự Toán
Công Ty Cổ Phần Siêu Chung KỳHà Nội
Hà Nội Vietnam
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Được thành lập năm 1997, Công ty TNHH Siêu Chung Kỳ là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án và thi công nội thất.

Năm 2005, sau khi chuyển đổi mô hình thành Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ, Ban lãnh đạo công ty đã tiến hành đổi mới toàn diện.

Trải qua 22 năm phát triển vững vàng, Siêu Chung Kỳ đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất và quản lý dự án - thi công những dự án có qui mô và giá trị lớn, yêu cầu chất lượng cao.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam và thế giới đang phát triển mạnh, các dự án Bất động sản - trang trí nội thất ngày càng được đầu tư nhiều, Siêu Chung Kỳ sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho các chủ đầu tư, vì tiêu chí hoạt động của Siêu Chung Kỳ luôn luôn là : NỖ LỰC MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐẸP NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT.

Chúng tôi mong muốn trao cơ hội trải nghiệm - phát triển tới các nhân sự có kiến thức, kỹ năng, đam mê với lĩnh vực nội thất và sẵn sàng với các thử thách trong công việc.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký