Chuyên viên thu ngân/ nhân viên thời vụ lễ tân/ nhân vi...
VINMEC
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

1, Chuyên viên Thu Ngân Số lượng : 02 người Yêu cầu : Nam Tính cách : Cầu thị / cẩn thận Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có khả năng làm việc với những con số Không nói ngọng, ngoại hình ưa nhìn.

Giao tiếp tiếng Anh tự tin. 2, Nhân viên thời vụ Lễ tân - xét duyệt chính thức sau 6 tháng Số lượng : 02 người Yêu cầu : Nam / Nữ Ngoại hình ưa nhìn (Nam trên 1m65, nữ trên 1m55, dưới 35 tuổi) Không nói ngọng Tư duy dịch vụ Khả năng giao tiếp tiêng Anh 3, Nhân viên thời vụ hành chính khu nội trú thời vụ - xét duyệt chính thức sau 6 tháng Số lượng : 02 người Yêu cầu : Nam / Nữ : Ngoại hình ưa nhìn (Nam trên 1m65, nữ trên 1m55, dưới 35 tuổi) Không nói ngọng Tư duy dịch vụ Khả năng giao tiếp Tiếng Anh Email ứng tuyển xin vui lòng gửi tới địa chỉ email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký