CHIÊU MỘ GĐKD KHDN
Vn Trip
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : Glints

Mô tả công việc : 1. Xây dựng chiến lược kinh doanh, kế hoạch hành động, budget cho khối kinh doanh hàng quý, hàng năm.2.

Lập và thực hiện triển khai kế hoạch hành động của khối theo chỉ tiêu của công ty đã giao (kế hoạch sale, kháchhàng tiềm năng, triển khai chăm sóc, khai thác hiệu quả khách hàng doanh nghiệp dựa trên nguồn DB có sẵn từcông ty và nguồn khách hàng tự tìm kiếm )3.

Quản lý nguồn lực (xây dựng kế hoạch định biên, điều phối nhân lực, đào tạo, bồi dưỡng và phát triển đội ngũ kếcận, xây dựng cơ chế phân công, ghi nhận và đánh giá hiệu quả công việc của khối ) đảm bảo duy trì nguồn lực đầyđủ và có chất lượng.

4. Giám sát, theo dõi và đánh giá phần mềm TMS (quản lý công tác của khách hàng) kịp thời phản ánh những vướngmắc về sản phẩm, quy trình và đưa ra đề xuất cải tiến và các ý kiến điều chỉnh thay đổi phần mềm cho hiệu quả vàthân thiện với người dùng, phối hợp với bộ phận Tech để cải thiện sản phẩm TMS giúp khách hàng dễ dàng sử dụngvà thao tác đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

5. Đảm bảo việc cung cấp khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.6. Chịu trách nhiệm doanh số khối kinh doanh doanh nghiệp trước BLĐ Vntrip.

7. Đầu mối cập nhật, triển khai các chỉ đạo liên quan đến hoạt động kinh doanh B2B từ cấp lãnh đạo tới phòng kinhdoanh và đảm bảo công tác báo cáo đến Tổng giám đốc được kịp thời, chính xác.

8. Quản lý và phối hợp với các bộ phận liên quan thu hồi các khoản công nợ của khách hàng. Giám sát, hỗ trợ hoặctrực tiếp tham gia vào quá trình giải quyết phàn nàn, khiếu nại.

9. Tổ chức việc ghi nhận các thông tin từ thị trường, phản hồi của khách hàng góp ý về Khối B2B nhằm xây dựng cácchính sách và sản phẩm doanh nghiệp có sức cạnh tranh cao và phù hợp với thị trường.

Yêu cầu : 1. Tốt nghiệp từ đại học trở lên chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng v.v 2. Có kinh nghiệm, am hiểu sâu trong lĩnh vực Thương mại điện tử, du lịch, ngân hàng, bảo hiểm là một lợi thế lớn.

3. Khả năng giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục tốt. Kỹ năng đàm phán, giải quyết xung đột, ngoại giao và ứng xử tốt.4. Có khả năng xây dựng và tổ chức thực hiện phương án chiến lược các kế hoạch trung hạn, ngắn hạn phát triểndoanh nghiệp thuộc lãnh vực chuyên môn phụ trách.

5. Xây dựng KPI quản trị phòng theo mục tiêu, chiến lược công ty.6. Tham gia xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến hệ thống đảm bảo chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

7. Yêu cầu ứng viên đã có kinh nghiệm kinh doanh về B2B, Ngân hàng mảng doanh nghiệp, BH 8. Có Data KH Doanh nghiệp lớn là một lợi thế.

9. Đã có những plan thành công ở tổ chức cũ.10. Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực kinh doanh cao cấp, B2B, Ngân hàng, tài chính, du lịch, 11.

Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ngoài ra chúng tôi tuyển vị trí GĐ kinh doanh quan hệ KHDN làm việc dưới sự quản lý của GĐKD khối KHDN.

Chế độ : 1. Hưởng lương xứng đáng, Thỏa thuận theo mong muốn và kinh nghiệm, được chia cổ phần xứng đáng với đóng góp bản thân.

2. Chế độ phúc lợi tốt, đầy đủ trên luật, có tiền thưởng incentive hàng tháng.

3. Nghỉ thứ 7, chủ nhật.

4. Chế độ BH, sinh nhật, team building, Companytrip 1 tháng một lần, Hội Thao, Khám sức khỏe .

5. Về các vị trí khác tại công ty, anh chị vui lòng xem tại link

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký