Tuyển dụng Thực Tập Sinh Hành Chính Nhân Sự
Công ty TNHH Một Thành Viên Phổ Đình
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
15 giờ trước

Chuỗi Nhà hàng Phổ Đình kinh doanh chủ yếu về ẩm thực mang hương vị Nhật Bản. Món nướng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của thực khách khi đến với Phổ Đình, các món nướng chủ đạo như thịt bò, liên sườn bò, thịt heo, ba rọi, và các món hải sản được tẩm ướp với các loại sốt độc đáo như momi, shio, miso, karai, sukiyaki và hòa quyện cùng với sốt chấm tare đặc trưng của Phổ Đình tạo nên vị thanh dịu ngọt, đậm đà, khó quên.

Bên cạnh đó, URAETEI cũng vừa cho ra mắt thương hiệu Sushi Uraetei băng chuyền giá rẻ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về món ăn ngon, chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Với mục tiêu trong thời gian tới phát triển hơn 100 nhà hàng tại Việt Nam, cho đến thời điểm hiện tại thương hiệu Uraetei đã có 11 chi nhánh Phổ Đình, 04 chi nhánh Sushi Uraetei trong khu vực TP.

Hồ Chí Minh , Đà Nẵng , Biên Hòa .Thương hiệu Uraetei đã và đang tăng tốc phát triển thêm nhiều chi nhánh mới không chỉ ở Hồ Chí Minh , Đà Nẵng , Biên Hòa mà còn mở rộng tại Nha Trang, Vũng Tàu, Hà Nội, .

 • Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng của chúng tôi luôn luôn rộng mở để đón nhận những đội ngũ nhân viên trẻ và đầy năng động để cùng nhau xây dựng hệ thống Phổ Đình ngày càng vững mạnh hơn.
 • Chủ tịch quan điểm rằng : Công ty không phải là tài sản cá nhân mà là của tất cả mọi người. Uraetei muốn đạt vị trí dẫn đầu ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về phúc lợi và thu nhập của nhân viên.

  Mục tiêu chúng tôi luôn luôn hướng đến là gầy dựng một công ty cho tất cả mọi người

  Hãy gia nhập đại gia đình URAETEI ngay hôm nay để cùng tạo nên một tương lai rộng mở không chỉ cho bản thân mà còn cho xã hội nói chung và cho ngành ẩm thực nhà hàng tại Việt Nam nói riêng.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký