Nhân Viên Phát Triển Sản Phẩm
Yourtv Group
Ho Chi Minh City, VN
3 ngày trước
source : Glints

Nhóm của chúng ta : - Tham gia dự án phát triển "Super App" với nhiều dự án thuộc các lĩnh vực khác nhau : Booking, Retail, Loyalty, Fintech,Travel...

Nhận biết vai trò : - Làm việc tại Phòng Phát triển phần mềm và giải pháp cho người dùng- Thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu của Lãnh đạo phòng- Nghiên cứu, đề xuất áp dụng quy trình QLDA phần mềm- Tổ chức khảo sát, thống nhất yêu cầu với người dùng và các bên liên quan- Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu hành vi người tiêu dùng- Xây dựng mô tả / đặc tả chức năng, nghiệp vụ cho các sản phẩm / dịch vụ- Thiết kế mô hình dữ liệu, tạo các mockups hay prototypes cho dự án.

 • Yêu cầu bằng cấp cử nhân và ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong các nhóm bán hàng, quản lý sản phẩm, xây dựng đánh giá chiến lược, các công việc về dịch vụ, agency và con người,- Có kỹ năng triển khai dự án phần mềm, có tư duy về phần mềm- Có khả năng thực hiện phân tích, thiết kế hệ thống phần mềm- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về một trong các linh vực : Fintech, Bán lẻ, Thương mại điện tử, Ngân hàng số, Du lịch, Vận chuyển, Chăm sóc khách hàng.
 • Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản mạnh mẽ. Tiếng anh tốt.- Ngoài IQ phải có khả năng EQ cao, tự chủ trong công việc- Có khả năng làm việc trong môi trường nhịp độ nhanh và năng động và đáp ứng deadline.
 • Có khả năng lập kế hoạch và ưu tiên các nhiệm vụ một cách hiệu quả
 • Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký