BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH
Công ty cổ phần đầu tư Long Biên
Hà Nội, Việt Nam
9 ngày trước
source : CareerLink

Mô tả chi tiết công việc

  • Kiểm tra chất lượng và chi phí món ăn :
  • Chịu trách nhiệm đúng định lượng mua hàng đã đề ra.
  • Chịu trách nhiệm chất lượng hàng hóa đầu vào, đảm bảo yêu cầu,..
  • Chịu trách nhiệm lên đơn hàng và sử dụng nguồn nguyên liệu đúng định lượng hay đề xuất, đề nghị.
  • Kiểm tra tính chính xác và hiệu quả sử dụng nguyên liệu thực phẩm qua báo cáo của bếp viên.
  • Chịu trách nhiệm quản lý chất lượng, số lượng hàng hóa đầu vào, bảo quản tồn kho, đầu ra luôn đạt VSATTP.
  • Đề xuất xử lý hàng tồn kho để đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng.
  • Có trách nhiệm với các tài sản, thiết bị được BĐH bàn giao sử dụng. Giải trình khi tài sản bị thất thoát hay hư hỏng, báo cáo BĐH để kịp thời sửa chữa.
  • Đôn đốc và chế tài các bộ phận và bếp viên ý thức bảo quản tài sản của bộ phận bếp và tài sản chung của công ty.
  • Điều hành công việc :
  • Bếp trưởng chịu trách nhiệm với BĐH và BGĐ việc thực hiện công việc của các bếp phó và quy trình thực hiện công việc của các bộ phận bếp.
  • Chịu trách nhiệm bố trí và điều chỉnh lịch làm việc phù hợp theo ngày, theo tiệc hay phát sinh đảm bảo luôn đủ nhân sự phục vụ, chất lượng đảm bảo.
  • Có kế hoạch tuần, tháng, quý, năm triển khai trong bộ phận thực hiện hoặc kế hoạch đề xuất năm trình BĐH để xây dựng kế hoạch tổng thể để BĐH trình BGĐ.
  • Luôn nhắc nhở và kiểm tra việc thực hiện các quy trình sử dụng điện, chất đốt, phòng chống cháy nổ tại nơi làm việc và công ty.
  • Đặt trách nhiệm an toàn lao động, VSATTP lên hàng đầu, thường xuyên họp triển khai nhắc nhở việc thực hiện công việc nhận hàng, sơ chế, bảo quản, chế biến.
  • Tuyệt đối không để các trường hợp ngộ độc xảy ra tại các bếp và phục vụ khách hàng.

  • Giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của nhà hàng minh bạch và thỏa đáng.
  • Hỗ trợ công việc cho các bếp phó khi điều hành công việc trực tiếp và các phát sinh khi khách hay sảnh tiệc đọng.
  • Phát triển ngân hàng món ăn :
  • Có kế hoạch đề xuất tham quan, học hỏi để tạo ra món ăn mới cho nhà hàng thoe định kỳ 1 năm (menu alacarte), 6 tháng (hội nghị tiệc cưới).
  • Xây dựng dữ liệu định lượng định mức chuẩn cho P.Kinh doanh làm cơ sở bán hàng.
  • Quản lý và phát triển nguồn nhân sự Bếp :
  • Phát hiện và đánh giá nhân sự có năng lực, chuyên môn, khả năng để tiến cử.
  • Có kế hoạch đào tạo tại chỗ với nhân viên thử việc, học việc, nhân viên tay nghề chưa đạt mức thành thạo, nắm bắt các quy trình, quy định công ty.
  • Triển khai đánh giá bộ phận ít nhất 1 tháng / lần, dựavào đó là căn cứ minh bạch trình BGĐ khi xét tăng lương hay khen thưởng mỗi năm và bếp trưởng phải là người giải trình khi có sự khiếu nại của nhân viên trong bộ phận.
  • Quyền hạn :
  • Giải quyết trong phạm vi cho phép các vướng mắc, khiếu nại của người lao động và khách hàng về các công việc đang phụ trách.
  • Đề xuất với Phó / Trưởng phòng các biện pháp, phương pháp cải tiến quản lý trong công việc.
  • Quyền chủ động giải quyết những vấn đề phát sinh về công việc.
  • Quyền lợi :
  • Lương thưởng tăng trưởng hàng năm
  • Được hỗ trợ 01 xuất ăn miễn phí / 1 ca làm việc; hỗ trợ chỗ ở khang trang tại Khu nhà lưu trú của Công ty nếu ở ngoại tỉnh;
  • Được tham gia BHXH, hưởng các chính sách thưởng, phúc lợi, ngày nghỉ theo quy chế của Công ty và quy định của Nhà nước;
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn minh, nhiều cơ hội phát triển thăng tiến;
  • Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

  • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  • Có kinh nghiệm chuyên về bếp Hội nghị- tiệc cưới, Alacarte
  • Kinh nghiệm làm bếp và thông thạo nghiệp vụ nấu ăn ( nghiệp vụ bếp Á)
  • Có kỹ năng quản lý điều hành
  • Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động
  • Mô tả

  • Ngành nghề việc làm : Nhà hàng / Dịch vụ ăn uống
  • Cấp bậc : Trưởng nhóm / Giám sát
  • Nơi làm việc : Hà Nội , Quận Long Biên
  • Trình độ học vấn : Trung cấp
  • Mức kinh nghiệm : 5-10 năm kinh nghiệm
  • Loại công việc : Toàn thời gian cố định
  • Tuổi : 30-45
  • Giới tính : Nam / Nữ
  • Ứng tuyển
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Ứng tuyển
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký