Nhân Viên Nhân Sự
Totoshop
Hồ Chí Minh, Việt Nam
2 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Công việc nhân sự : 1. Lập kế hoạch và triển khai công tác tuyển dụng đáp ứng nhu cầu về nhân lực của toàn Công ty gồm các Đơn vị thuộc hệ thống bán lẻ của Công ty và đội ngũ văn phòng, kho,.

 • 2. Đăng thông tin tuyển dụng trên website cty và các trang web tuyển dụng khác.3. Tiếp nhận, sàng lọc hồ sơ ứng viên phù hợp theo yêu cầu tuyển dụng từng vị trí.
 • 4. Tổ chức sắp xếp và phỏng vấn vòng 1, được quyết định tiếp nhận các vị trí : NVBH, NV kho, NV giữ xe, NV thu ngân hoặc các vị trí được chỉ định.

  5. Sắp xếp cho Quản lý hoặc các bộ phận có liên quan phỏng vấn vòng 2 các vị trí khác.6. Thực hiện các thủ tục nhận việc đối với nhân viên mới.

  7. Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của các bộ phận trong thẩm quyền được giao liên quan đến tuyển dụng.8. Đề xuất các biện pháp, công cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu và chất lượng tuyển dụng cho Công ty.

  Đào tạo : Đào tạo hội nhập Theo dõi thực hiện kế hoạch đào tạo của Công ty. Chuẩn bị các công tác liên quan trước các buổi đào tạo.

  Tổng kết, đánh giá kết quả đào tạo. Theo dõi sau đào tạo

  Các công tác khác Khảo sát sự hài lòng, tâm tư của NV. Báo cáo nhân sự (tuyển dụng, biến động nhân sự ) Thực hiện các công tác phát sinh theo mục tiêu tháng và theo sự phân công của TP HCNS

  Công việc khác : Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

  Yêu cầu công việc

 • Nghành / nghề : tốt nghiệp Cao Đẳng chuyên ngành luật, kinh tế, quản trị nguồn nhân lực, hoặc các ngành khác có liên quan;
 • Ít nhất 01 năm kinh nghiệm vị trí nhân viên tuyển dụng- Kỹ năng nhìn nhận đánh giá con người, giao tiếp tốt- Tác phong chuyên nghiệp, nhiệt huyết khi truyền đạt thông tin.
 • Thành thạo các ứng dụng văn phòng (Word, Excel, )- Có thể đi công tác tỉnh (nếu phát sinh)
 • Đặc biệt ưu tiên đã có kinh nghiệm tuyển dụng lĩnh vực thời trang hoặc headhunter; có nguồn ứng viên sẵn có để đáp ứng nhu cầu liên tục của công ty.

  Phúc lợi

  Máy tính xách tay, Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Thưởng, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Chế độ nghỉ phép

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký