Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường
Công ty Cổ phần Dược Tâm Dược
Ho Chi Minh, VN
13 giờ trước
source : Freec
 • Khu vực tuyển dụng : Tại Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Sóc Trăng, Hà Nội (Hòa Bình) - Đến các nhà thuốc trên địa bàn được công ty phân công phụ trách để chào hàng, tư vấn, giới thiệu sản phẩm, chương trình bán hàng của công ty đến với nhà thuốc, chăm sóc hệ thống khách hàng, báo cáo công việc và hoàn thành các chỉ tiêu được giao.
 • Địa điểm làm việc : Hồ Chí Minh : Văn phòng Số 11, đường số 8 (đường A8 cũ), khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.
 • Hồ Chí Minh. Các tỉnh khác : Báo cáo công việc hằng ngày lên công ty- Chỉ cần bạn tốt nghiệp Trung cấp trở lên - Không yêu cầu kinh nghiệm - Trung thực, siêng năng và thích nghi được với công việc di chuyển nhiều - Độ tuổi từ 21-29, ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tự tin, nhanh nhẹn, chịu khó- Thu nhập hàng tháng ổn định - Làm việc trong môi trường có rất nhiều cơ hội để bạn phát triển bản thân, thăng cấp lên các vị trí cao hơn như tổ trưởng, quản lý,.

 • Chính sách cho người lao động đầy đủ : hợp đồng lao động, bảo hiểm, nghỉ phép, thưởng lễ, lương tháng 13,... - Đặc biệt quan trọng : chúng tôi không đòi hỏi kinh nghiệm, ưu tiên những bạn trẻ, nhiệt huyết yêu công việc, muốn kiếm tiền, siêng năng, chịu khó ->
 • sẽ được đào tạo miễn phí từ A - Z

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký