Kỹ sư cơ khí full-time 2022
CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM
Hồ Chí Minh, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc Tìm kiếm khách hàng mới, tư vấn khách hàng cũ sử dụng sản phẩm của công ty. Tư vấn các máy móc sản phẩm công ty sản xuất, giúp Khách hàng lựa chọn thêm các sản phẩm / dịch vụ mới phù hợp với nhu cầu Khách hàng.

Tìm hiểu, nghiên cứu thị trường và thị hiếu của Khách hàng, cập nhật thông tin các đối thủ cạnh tranh. Hỗ trợ, chăm sóc Khách hàng sau bán hàng.

Khảo sát đơn vị nhà máy khi có nhu cầu mua hàng Chăm sóc khách hàng sau khi ký hợp đồng, giải quyết các vấn đề và yêu cầu của Khách hàng.

Báo cáo kết quả công việc theo tháng và theo quý cho Trưởng Phòng. Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Trưởng phòng và Ban Giám Đốc.

Yêu cầu công việc Trình độ tốt nghiệp từ Đại Học / Cao đẳng các ngành cơ bản, ưu tiên các chuyên ngành cơ điện, tự động hóa, ô tô, kỹ thuật công trình.

 • hoặc những ngành liên quan. Đã làm việc trong ngành bán hàng máy cơ khí ít nhất 2 năm. Ưu tiên ứng viên có hiểu biết về sản phẩm máy của Rotec Việt Nam.
 • Quyền lợi được hưởng Làm việc tại Văn phòng Miền Nam : Lô E17 KDC Valencia Riverside, số 1000 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, TP Thủ Đức- Hồ Chí Minh.

  THỜI GIAN LÀM VIỆC Từ 8h đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6. Từ 8h đến 12h sáng thứ 7. Lương từ 10.000.000đ trở lên + hoa hồng theo sản phẩm + thưởng theo doanh số.

  Được học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm trong công việc Có cơ hội thăng tiến trong công việc Thu nhập có phụ cấp, đầy đủ chế độ lương thưởng, du lịch, nghỉ phép năm.

 • Bảo hiểm Y Tế, Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Thất nghiệp Môi trường năng động, vui vẻ , thoải mái. Hỗ trợ nơi ở tại Văn phòng.
 • Nộp hồ sơ liên hệ : Ms Thanh Thuỷ Zalo / Phone : 0971.506.268 / 0904490179 Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký