HN Lp trnh vin PHP
VNP
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : jobs4it

Phát triển các tính năng cho cổng thanh toán baokim.vn và các dự án thành viên thuộc VNP Group sử dụng PHP, Laravel, MySQLNghiên cứu các công nghệ lập trình mới, tiên tiến để áp dụng cải tiến hệ thốngYêu cầuTốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin bậc đại học hoặc có chứng chỉ tại các trung tâm đào tạo lập trình viên (Aptech / .

 • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm PHP, thành thạo Laravel, MySQLƯu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý, có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng anh tốtChế độMức lương thỏa thuận dao động 13 -
 • 18M, phụ cấp ăn trưa và bảo dưỡng máy tính, được đóng BHYT đầy đủĐược review năng lực thường xuyên xét tăng lương và thăng chứcMôi trường làm việc trẻ, được học hỏi từ các Developers nhiều năm kinh nghiệmHồ sơCV gửi về email : Huyendtt6 vatgia.

  com. Tiêu đề CV ghi rõ : PHP Bảo Kim - Họ tênHotline : 0868 912 057 (Ms. Thu Huyền)

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký