Nhân Viên Chạy Quảng Cáo
May Digital
Ho Chi Minh, VN
9 giờ trước
source : Freec
 • Chịu trách nhiệm lên kế hoạch và triển khai chạy Google ads- Theo dõi, đánh giá đưa ra phương án và tối ưu các chiến dịch quảng cáo- Quản lý tối ưu ngân sách theo chiến dịch- Phân tích insight khách hàng đưa ra target hợp lý- Nghiên cứu, cập nhật công nghệ, thuật toán và thủ thuật mới của Google- Báo cáo định kỳ tuần, tháng, quý.
 • Xây dựng được landingpage bán hàng.- Biết sử dụng các công cụ thiết kế cơ bản(Ai,Ps,...)- Tốt nghiệp Đại học / Cao đẳng hoặc các khóa học chuyên sâu về Marketing- Khả năng phân tích vấn đề và đưa ra giải pháp nhanh hiệu quả- Ưu tiên ứng viên có 01 năm kinh nghiệm chạy Google Ads trở lên- Tư duy marketing tổng thể, lập kế hoạch, ý tưởng và nội dung cho các chiến dịch quảng cáo / truyền thông- Kỹ năng làm việc theo nhóm- Khả năng phân tích từ khóa và insight khách hang- Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian- Năng động, nhiệt tình, kiên trì, chịu khó, có khả năng chịu áp lực và cường độ công việc cao- Tinh thần trách nhiệm, trung thực.
 • Có ý chí cầu tiến, ham nghiên cứu, học hỏi nâng cao nghiệp vụ.- Có kinh nghiệm hoặc kiến thức về SEO / Digital MKT là một lợi thế- Có laptop cá nhân để chủ động công việc.
 • Lương cơ bản từ 10.000.000 15.000.000 / tháng + thưởng KPI- Làm việc trong môi trường Agency năng động, nhiệt huyết với đội ngũ nhân sự ở độ tuổi trung bình 23.
 • Học tập & trực tiếp triển khai Digital Marketing thực chiến ở đa các ngành nghề, lĩnh vực (Spa, Thẩm mỹ, Mỹ phẩm, Shop online, Dược, Thời trang, Du lịch, Dịch vụ,.
 • Cơ hội làm việc trực tiếp với chủ doanh nghiệp là khách hàng của MAY Digital- Cơ chế lương thưởng theo cơ chế minh bạch, đánh giá theo từng tháng.
 • Ký hợp đồng chính thức khi PASS thử việc, Phúc lợi (BHXH, BHYT, BHTN ) theo qui định hiện hành.- Có lương tháng thứ 13 theo quy định công ty.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký