Tuyển Trưởng Phòng Kinh Doanh
Công Ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Tân LongTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
4 ngày trước

Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Tân Long xin gửi tới Qúy Khách hàng lời chào trân trọng! Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Tân Long được thành lập vào ngày 24 tháng 10 năm 2005.

Với xu thế đa hoạt động đa ngành nghề, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hướng đến, Tân Long đã và đang khẳng định uy tín của mình với 3 thương hiệu :

 • TANLONGSPORTS : hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình thể thao; Phân phối các sản phẩm thể thao : sơn tennis, hạt giống cỏ, sàn thi đấu thể thao đa năng, hệ thống tưới nổi Hunter,...
 • TANLONGCONS : hoạt động trong lĩnh vực : tư vấn, thiết kế, xây lắp các công trình y tế, xây dựng bệnh viện, công trình DD & CN.
 • TANLONGMED : hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, sửa chữa trang thiết bị y tế. Xuyên suốt trong quá trình hoạt động, Tân Long luôn thực hiện phương châm : Chất lượng hàng đầu;
 • Dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý. Chọn sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và làm kim chỉ nam trong hoạt động.

  1. TẦM NHÌN

  Không ngừng phát triển trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, xây dựng, cung cấp và lắp đặt thiết bị các công trình, khu liên hợp thể thao.

  Tiếp tục nghiên cứu, tích lũy và đầu tư nguồn lực để trở thành một công ty đa ngành nghề phát triển bền vững.

  2. SỨ MỆNH

  Nâng cao nhu nhập, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

  Góp phần xây dựng cơ sở vật chất hiện đại cho sự phát triển nền thể thao nói riêng và sự phát triển của xã hội Việt Nam nói chung.

  Tăng cường các hoạt động xã hội, đoàn thể góp phần chia sẻ những khó khăn của những con người kém may mắn trong xã hội.

  3. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

  Không ngừng lao động, sáng tạo với phương châm chất lượng là hàng đầu .

  Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên TANLONG hiểu rằng từng chi tiết sản phẩm của chúng tôi là sự kỳ vọng của Quý khách hàng, sự tin yêu của Quý khách hàng là thành công của TANLONG.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký