Cần tuyển Hành Chính Tổng Hợp
Công ty Cổ phần Đại Việt Trí TuệHà Nội
Hà Nội Vietnam
2 ngày trước

Thành lập từ năm 1993 với gần 20 năm hoạt động sản xuất kinh doanh , công ty Đại Việt Trí Tuệ đã cung cấp các sản vật tư thiết bi sử dụng nước cho các dự án đô thị và căn hộ ở cao cấp ở thành phố HCM và Hà Nội .

Cung cấp sản phẩm tới các công ty kinh doanh nước sạch thành phố Hà Nội, thành phố Đà Nẵng, thành phố HCM, và nhiều thành phố tỉnh thành trên cả nước.

Với uy tín và chất lượng sản phẩm, công ty Đại Việt Trí Tuệ luôn hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất, thực hiện nghiêm túc việc ký kết hợp đồng với khách hàng và trở thành một nhà cung cấp vật tư thiết bị ngành nước chuyên nghiệp và là bạn hàng tin cậy với các đối tác trong hợp tác kinh doanh .

Năm 2000 công ty đầu tư dây truyền sản xuất beer tươi của Đức , xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm beer tươi và hệ thống nhà hàng Legend beer .

Qua 10 năm hệ thống nhà hang Legend beer liên tục phát triển, được đông đảo khách hàng trong nước và nước ngoài ủng hộ .

Hiện nay công ty đang mở rộng sang lĩnh vực đầu tư Bất động sản, lập dự án xây dưng chung cư và khu thương mại. Đầu tư sản xuất các sản phẩm vật tư ngành nước, sản xuất chế biến thực phẩm .

Thay mặt cán bộ nhân viên công ty tôi rất vinh hạnh giới thiệu với quí khách một số lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ và sản xuất đầu tư mà công ty cổ phần Đại Việt trí tuệ đang hoạt động sản xuất kinh doanh .

Chúng tôi luôn mong muốn không ngừng phát triển sự hợp tác kinh doanh với các đối tác và quý khách hàng trên con đường xây dựng doanh nghiệp và xây dựng đất nước Việt Nam ngày một giầu đẹp

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký