Nhân viên Hành chánh Nhân Sự
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn OJITEX (Việt Nam)
Bình Dương Vietnam
5 ngày trước

Với bề dày lịch sử 140 năm, Oji group tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực giấy, bột giấy tại Nhật Bản. Song song với hoạt động kinh doanh, Oji group còn nỗ lực cải tiến môi trường xung quanh.

Với mục tiêu mở rộng tầm ảnh hưởng của tên tuổi, Oji group mở ra chi nhánh nước ngoài. Nhìn thấy nhu cầu đang tăng trưởng tại Việt Nam, Oji đã thành lập ra công ty Ojitex Việt Nam.

Sáng ngày 23 / 3 / 2015, phòng Quan hệ Doanh Nghiệp đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Ojitex Việt Nam

Bà Trần Thị Phương - Trưởng phòng Hành chánh nhân sự (HCNS)thay mặt ban lãnh đạo công ty đã tiếp đón và trò chuyện thân mật với Th.

S Nguyễn Đình Thuật, Phó trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cùng đoàn làm việc.

Hai bên đã có những trao đổi về các vấn đề liên quan như tham quan nhà máy, kiến tập, thực tập, tuyển dụng, đưa giảng viên đi thực tế ....

Phía công ty rất quan tâm đến kiến thức, kỹ năng của sinh viên, khó khăn của công ty là luôn phải đào tạo lại khi tuyển nhân sự mới, điều đó đã làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, cũng như tăng thêm chi phí sản xuất của công ty.

Từ đó hai bên đã thống nhất và sẽ đưa ra những kế hoạch cụ thể giúp sinh viên trang bị kiến thức thực tế, giảm thời gian đào tạo lại tại công ty.

Chắc chắn với sự phối hợp này, nhà Trường sẽ đào tạo sinh viên trở thành những người vững kiến thức, giỏi chuyên môn nhằm cung cấp nguồn lao động dồi dào chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong khu vực.

Oji đã thành lập ra công ty Ojitex Việt Nam. 5 năm sau, chi nhánh khác được mở ra tại Hải Phòng. Cả hai cơ sở đều hoạt động với tư cách là nhà sản xuất, kinh doanh thùng cạc tông gợn sóng.

Hiện nay Ojitex Việt Nam đã phát triển và có nhiều chi nhánh trải dài khắp Việt Nam, với thiết bị máy móc sử dụng công nghệ hiện đại, Ojitex Việt Nam ngày càng đa dạng về sản phẩm và đáp ứng những yêu cầu khắt khe của đối tác, khẳng định thương hiệu trên toàn thế giới.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký