K S Cng Ngh Thng Tin
Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư CE Việt Nam
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : jobs4it

Thành phố Hồ Chí MinhMô tả công việc : (Mức lương : Thỏa thuận)Xây dựng yêu cầu và thiết kế hệ thống cho các ứng dụng phần mềm, ứng dụng di động, website.

Lập trình, xây dựng, kiểm thử phần mềm.Nghiên cứu, xây dựng các giải pháp tích hợp hệ thống.Quản lý dự án..Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Công việc ổn định, lương theo thỏa thuận.

Phụ cấp ăn trưa : 1.000.000đ / thángLàm việc tại Hà Nội.Thời gian làm việc : Từ 8h00-17h00 từ thứ 2 đến thứ 6.Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo Văn phòng tiện nghi, sang trọng.

Con đường thăng tiến không giới hạn lên các vị trí quản lý và chế độ đãi ngộ xứng đáng nếu có năng lực.Thường xuyên được cập nhật công nghệ mới, phát triển các kỹ năng mềm, tham gia các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ định kỳ.

Hưởng đầy đủ các chính sách theo đúng Luật Lao động và các phúc lợi hấp dẫn như thăm quan nghỉ mát trong nước và nước ngoài hàng năm.

Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Đại HọcYêu cầu công việc : Tốt nghiệp Đại học xếp hạng Khá trở lên, chuyên ngành CNTT, Toán Tin, Khoa học máy tính Hệ chính tại các trường Đại học -

Hệ chính quy (bằng 1) gồm Đại học Bách khoa, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Quốc gia, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Đại học Giao thông Vận tải hoặc tại các trường Đại học nước ngoài thuộc nhóm 500 trường Đại học chất lượng hàng đầu thế giới do các tổ chức / website có uy tín của Thế giới xếp hạng (bảng xếp hạng xác định tại năm tốt nghiệp của thí sinh dự tuyển).

Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm đối với bằng giỏi; tối thiểu 3 năm kinh nghiệm đối với bằng khá.Ưu tiên các ứng viên đã từng tham gia vào các dự án phát triển phần mềm lớn, liên quan đến các hệ thống hỗ trợ cho ngành viễn thông.

Có kiến thức về phương pháp phân tích, thiết kế và lập trình hướng đối tượng và mô hình MVC.Có khả năng phân tích, thiết kế hệ thống cho các ứng dụng, giải pháp CNTT.

Có kiến thức về phân tích dữ liệu, điện toán đám mây, BigData, các hệ quản trị cơ sở dữ liệu (Oracle, MySQL, MongoDB )Sử dụng thành thạo một trong các ngôn ngữ lập trình sau : C#, Java, PHP, Net, Python.

 • Độ tuổi : dưới 35 tuổi;Yêu cầu các ứng viên có khả năng nghe, nói, đọc viết tiếng Anh lưu loát. Trình độ tiếng Anh tối thiểu từ Bằng B trở lên;
 • Sáng tạo, năng động, chịu áp lực công việc cao;Thành thạo tin học văn phòng;Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.

  Yêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : Java,C / C++,Python

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký