Nhân viên bán hàng part-time/full-time 2022
CÔNG TY SUPHARMCO
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

1. công việc - Tư vấn, thuyết phục khách hàng về sản phẩm điện máy : Mobile, điện tử, điện lạnh, gia dụng, IT... và các chương trình chính sách bán hàng của siêu thị - Hoàn tất các thủ tục bán hàng cho khách - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo siêu thị 2.

Quyền lợi được hưởng -Thu nhập tù 6 - 9tr / tháng (Lương cơ bản, phụ cấp, thưởng doanh số, hãng...) - Được hưởng các khoản phúc lợi, sinh nhật, lễ tết, tháng lương thứ 13.

 • Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ miễn phí. - Nhiều cơ hội phát triển lên các vị trí quản lý. 3. Yêu cầu khác - Nam / Nữ tuổi dưới 30, ưu tiên nam giao tiếp tốt hình thức ưa nhìn, không bị dị tật, không nói ngọng, nói lắp, tốt nghiệp từ trung cấp trở lên (chấp nhận ứng viên tốt nghiệp THPT đã có KN bán hàng) .
 • Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm bán hàng đặc biệt là bán hàng tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm điện máy. Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi CV về mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký