Database Administrator - DBA
FPT
Việt Nam
17 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc Cài đặt cấu hình hệ cơ sở dữ liệu : Oracle, SQL Server, My SQL, Postgre SQL Quản lý hệ thống máy chủ CSDL chính và máy chủ CSDL dự phòng : vận hành môi trường máy chủ, theo dõi việc ra vào truy nhập máy chủ và các điều kiện vận hành khác theo qui định Khi phát hiện những sự cố xảy ra hoặc nguy cơ xảy ra, nhanh chóng đề xuất phương án xử lý lên cấp trên và tiến hành khắc phục / ngăn chặn sự cố được duyệt phương án Hệ thống cơ sở dữ liệu được đảm bảo tính ổn định và an toàn Đề xuất các biện pháp nhằm nâng cao khả năng đáp ứng và tối ưu hiệu suất của hệ cơ sở dữ liệu và các ứng dụng phần mềm Hệ cơ sở dữ liệu luôn được phát triển mở rộng đáp ứng nhu cầu phát triển của hệ thống phần mềm ứng dụng Thiết lập cơ chế sao lưu dự phòng hệ cơ sở dữ liệu Kiểm tra và phục hồi dự liệu thử nghiệm định kỳ Đảm bảo an toàn của dữ liệu theo đúng chỉ tiêu được yêu cầu Nghiên cứu, triển khai các phương án phòng ngừa rủi ro xảy ra đối với hệ thống Máy chủ và CSDL Tham gia biên soạn các tài liệu vận hành hệ thống máy chủ và CSDL Tốt nghiệp cao đẳng / đại học chuyên ngành Hệ thống Thông tin, Công nghệ Thông tin .

 • Có kinh nghiệm làm việc trên hệ quản trị cơ sở dữ liệu : SQL hoặc Oracle Kiến thức xây dựng quản trị hệ thống database, các giải pháp High Available / DR cho Database Kiến thức về Security : firewall, monitor, audit, Kiến thức network, Switch, Routing, Vlan, Trunking, Access List, NAT, IPv6 Có kinh nghiệm làm việc trên một trong các hệ quản trị cơ sở dữ liệu : MSSQL SERVER, POSTGRESQL, MySQL,.
 • Có kiến thức về quản trị Windows server 2003, 2008, 2012, Linux, Cluster, Load balancing, Reverse Proxy, High Available, Web (IIS, nginx, Apache, ).
 • Có khả năng viết báo cáo rành mạch, rõ ràng Mức lương (15-25tr); cùng nhiều chế độ thưởng khác nhau (Tháng, quý, năm..) Chế độ nghỉ mát, du lịch hàng năm, nghỉ các ngày lễ tết, dịp đặc biệt của công ty Tưởng thưởng cho 50 cá nhân xuất sắc nhất, tôn vinh và trao giải tại nước ngoài Văn hóa đặc sắc, sinh động bậc nhất với nhiều các hoạt động hấp dẫn : tân binh, 72 giờ trải nghiệm, teambuilding, thi trạng, hội làng .

 • Các hoạt động thể dục thể thao hấp dẫn : đá bóng, cầu lông, bơi lội, bóng bàn, bi-a... Có nhiều cơ hội lên các vị trí cấp cao, manager tại tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, với hơn 30.
 • 000 người và một môi trường chuyên nghiệp nhất Bảo hiểm đầy đủ theo luật, bảo hiểm FPT Care ( 95 triệu) hàng năm để khám chữa bệnh cho bản thân và người thân.

  Lý do tại sao bạn nên chọn FPT Telecom? TẠI ĐÂY Tham khảo về sản phẩm FPT Telecom TẠI ĐÂY

  29B-31B-33B, Đường Tân Thuận, Khu chế xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký