Cộng tác viên trực lớp và hỗ trợ đào tạo part-time 2022
ĐƠN VỊ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP UNITRAIN
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

THÔNG TIN CHUNG - UniTrain là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính.

 • Lĩnh vực hoạt động : Giáo dục, đào tạo & Tư vấn doanh nghiệp. - Trụ sở chính : Tầng 4 tòa nhà Thiên Sơn, 5 Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, TP.
 • HCM THÔNG TIN CHI TIẾT - Mức lương : trao đổi khi phỏng vấn - Loại hình : bán thời gian linh động - Thời gian làm việc : Ca 1 : Tối thứ 3, 5, cả ngày thứ 7 Ca 2 : Tối thứ 2, 4, 6, cà ngày Chủ Nhật MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Hỗ trợ học viên và công tác đào tạo.

 • Giới thiệu khóa học & tư vấn tuyển sinh. - Hỗ trợ online và offline các sự kiện của công ty. - Tư vấn và giải đáp thắc mắc của học viên và khách hàng qua các kênh trực tuyển.
 • YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Thân thiện, nhanh nhẹn, trung thực, điềm tĩnh - Kỹ năng giao tiếp tốt, thái độ hòa nhã - Chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm với tập thể và bản thân.

  QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Cơ hội làm việc và học hỏi từ các quản lý cấp cao trong ngành kiểm toán, tài chính, ngân hang, tư vấn.

 • Đánh giá lên nhân viên chính thức khi có đủ năng lực. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thời gian linh hoạt.
 • Cơ hội nhận được các ưu đãi đặc biệt hoặc miễn phí cho các khóa học tại công ty. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN - Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký