Warehouse Maintenance
Ninja Van
Ho Chi Minh City, Vietnam
4 ngày trước

Ninja Van is a tech-enabled logistics company on a mission to provide hassle-free delivery services for businesses of all sizes across Southeast Asia.

Launched in 2014, we started operations in Singapore and have become the region's largest and fastest growing last-mile logistics company, partnering with over 35,000 merchants and delivering more than 1,000 parcels every minute across six countries.

At our core, we are a technology company that is disrupting a massive industry with cutting-edge software and operational concepts.

Powered by algorithm-based optimisation, dynamic routing, end-to-end tracking and a data-driven approach, we provide best-of-class delivery services that delight both the shippers and end customers.

But we are just getting started! We have much room for improvement and many ideas that will further shape the industry.- Chịu trách nhiệm đảm bảo tất cả các nhà cung cấp và các bên khác thực hiện các thỏa thuận dịch vụ Kho hàng phù hợp với SOP của khách hàng và các tiêu chuẩn hoạt động của công ty.

 • Đảm bảo việc sử dụng không gian một cách tối ưu thông qua việc hợp nhất kho hàng.- Đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn của tất cả các thiết bị xử lý vật liệu.
 • Đảm bảo việc chuẩn bị chính xác và kịp thời các báo cáo liên quan đến hoạt động kho hàng.- Chịu trách nhiệm về luồng thông tin hiệu quả giữa tất cả các bên liên quan (nhà cung cấp, người giao hàng và các bộ phận nội bộ)- Theo dõi các KPI hoạt động và kinh doanh chung, đảm bảo chúng được đáp ứng cả về hiệu suất và chi phí.
 • Xem xét tất cả các khía cạnh của hoạt động và thúc đẩy bất kỳ cải tiến nào về phương pháp, thủ tục và hiệu quả.- Đảm bảo nhân viên / nhà cung cấp / khách tham quan tuân thủ các tiêu chuẩn Công ty của chúng tôi về An toàn và An ninh cho các hoạt động của kho hàng và tuân theo các quy định, hướng dẫn, tuân thủ liên quan đến an toàn lao động.
 • Để đảm bảo tất cả các nhiệm vụ được đáp ứng trong phạm vi phân phối cụ thể có liên quan.- Để đảm bảo theo dõi đúng tất cả các vấn đề còn tồn tại- Các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu của Trưởng bộ phận
 • Requirements

 • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện, cơ sở vật chất kho bã
 • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành về Điện.
 • Kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề
 • Có kinh nghiệm trong việc lập ngân sách và các nguyên tắc trong kiểm soát chi phí
 • Sử dụng tốt Tin học văn phòng
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký