Chuyên Viên Kinh Doanh Thang Máy HITACHI
G20 TECHNOLOGY JSC
Ho Chi Minh, VN
3 ngày trước
source : Freec
 • Lên kế hoạch, chủ động đi thị trường tìm kiếm khách hàng mới là các công trình cần lắp đặt Thang máy nhập khẩu và Điều hoà Trung tâm (thương hiệu của NHẬT & CHÂU ÂU)- Khảo sát thực tế tại công trình và tư vấn phương án kỹ thuật đáp ứng yêu cầu của Khách hàng.
 • Báo giá, thuyết phục Khách hàng sử dụng Sản phẩm và Dịch vụ của G20TECH- Thiết lập và duy trì những mối quan hệ kinh doanh với các Công ty xây dựng, Cơ điện lạnh.
 • Chăm sóc Khách hàng đã và đang sử dụng Sản phẩm Dịch vụ của G20TECH - Chủ động triển khai bán hàng theo cam kết doanh số với Phòng kinh doanh.
 • Trực tiếp thực hiện và theo dõi hợp đồng : thương thảo và chốt hợp đồng, thu hồi công nợ trong hợp đồng, xử lý những yêu cầu phát sinh nằm ngoài hợp đồng.
 • Báo cáo định kỳ theo quy định của G20TECH- Báo cáo thông tin thị trường, nhu cầu khách hàng, thông tin về đối thủ cạnh tranh.
 • Chi tiết sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn- Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm sales tại các công trình dân dụng, công nghiệp- Có kỹ năng bán hàng kỹ thuật, bán hàng công nghiệp, có mối quan hệ với các công ty xây dựng là 1 lợi thế- Không có kinh nghiệm (về thang máy - Điều hoà) sẽ được đào tạo.
 • Sinh viên mới ra trường yêu thích bán hàng sẽ được đào tạo học việc (có lương và hoa hồng).- Trung thực, siêng năng, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến.

 • Tư duy phân tích và giải quyết vấn đề tốt.- Sức khỏe Tốt, ngoại hình tương đối. - Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn trong công việc, làm việc lâu dài ổn định.
 • Tự trang bị phương tiện tối thiểu cho công việc : xe máy, điện thoại (smartphone), Laptop- Thu nhập theo năng lực : không giới hạn (trung bình từ 15 20 triệu / tháng)- Thời gian làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7- Họp định kỳ 1 tuần 1 lần, không cần đến văn phòng chấm công- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chủ động, chính sách rỏ ràng, phát triển hết khả năng và tư duy của bản thân- Có cơ hội được đào tạo và phát triển lên Leader và Manager - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định theo Luật lao động (Đóng BHXH, BHYT,...)
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký