Lập trình viên rpa full-time 2022
CÔNG TY SISUA DIGITAL VIỆT NAM
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

LÝ DO BẠN NÊN GIA NHẬP SISUA DIGITAL : Công ty nước ngoài, có trụ sở tại Phần Lan và chi nhánh ở nhiều quốc gia Môi trường làm việc quốc tế năng động, nhiệt huyết Có cơ hội phát triển bản thân, được làm việc với các khách hàng lớn trong và ngoài nước, nâng cao trình độ ngoại ngữ Tiếp cận với những công nghệ tiên tiến hàng đầu về RPA, phát triển kỹ năng mềm & định hướng nghề nghiệp, được các chuyên gia quốc tế và trong nước đào tạo Cơ hội thăng tiến cao QUYỀN LỢI : Thu nhập từ 18.

000.000 VND - 30.000.000 VND tùy theo năng lực, xét duyệt tăng lương theo lộ trình công ty. Lương tháng thứ 13, thưởng phụ cấp, Đóng BHXH FULL LƯƠNG thay vì mức lương cơ bản, được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước Nghỉ phép 12 ngày / năm, tăng theo thâm niên Hỗ trợ máy tính, chuột, chi phí gửi xe, Team building, liên hoan hàng tháng Làm việc thứ 2 thứ 6, nghỉ T7, CN MÔ TẢ CÔNG VIỆC : Tham gia vào xu hướng công nghệ phần mềm về RPA (Robotic Process Automation) đầy hứa hẹn Sử dụng các công cụ RPA như UiPath, phát triển các dự án cho các khách hàng lớn trong và ngoài nước Xây dựng và triển khai Robot tự động hóa Nghiên cứu, tối ưu các công việc được giao, mang đến các sản phẩm chất lượng, đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của công ty để hoàn thành các dự án YÊU CẦU CÔNG VIỆC : Tốt nghiệp hoặc hiện đang theo học tại các trường ĐH, CĐ liên quan đến CNTT, tự động hóa,.

 • Có trên 6 tháng kinh nghiệm về lập trình hoặc triển khai dự án RPA Thành thạo 1 trong các ngôn ngữ lập trình : C# / VB.
 • Net Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm tốt Sẵn sàng học hỏi và làm việc với các kiến thức mới Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong các giải pháp RPA, UiPath, có các chứng chỉ của UiPath, kinh nghiệm làm Python và có khả năng ngoại ngữ.

  Vui lòng gửi CV trực tiếp về địa chỉ : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký