Chuyn Vin An Ton Lao ng
Công ty Cổ phần Fecon
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : Thỏa thuận)1. An toàn lao động, sức khỏe & vệ sinh công trườngCập nhật các quy định của pháp luật về ATLDCập nhật các quy định của công ty : Thay mặt trưởng phòng đi kiểm tra, đánh giá thực hiện dự án, hỗ trợ các dự án trong điều kiện đặc biệt-

 • Tham gia huấn luyện an toàn - vệ sinh lao động cho người lao động theo các chương trình huấn luyện nội bộ và yêu cầu huấn luyện an toàn lao động của các dự án nếu được phân công;
 • Hỗ trợ và tư vấn với Phòng TCNS tổ chức lớp huấn luyện an toàn cho người sử dụng lao động, người quản lý và người lao động nếu được phân công (nếu có);
 • Theo dõi hồ sơ nhân sự, thiết bị, các form biểu báo cáo của dự án, của công ty.Hỗ trợ việc cập nhật và đề xuất đào tạo các chứng chỉ theo yêu cầu pháp luật : ATLD, PCCC, Sơ cấp cứu-

  Phối hợp với các phòng ban trong Công ty xây dựng nội quy, quy chế liên quan trực tiếp đến công tác an toàn - vệ sinh lao động và nội quy, quy chế chung có liên quan khi được yêu cầu nếu được phân công.

  Chủ trì dự thảo và đệ trình Trưởng phòng xem xét kế hoạch bảo hộ lao động hàng tại ban điều hành dự án khi được phân cânChủ trì dự thảo và đệ trình trưởng phòng và ban điều hành xem xét biện pháp kỹ thuật an toàn lao động cho các công việc đặc biệt tại dự án và của công trình dự kiến tham gia đấu thầu sau khi có biện pháp thi công.

  Chủ trì dự thảo và đệ trình trưởng phòng xem xét tài liệu, bài giảng, bài thu hoạch của các chuyên đề về huấn luyện an toàn lao động nội bộ.

  Chủ động cập nhật các hoạt động về ATLD các dự án kiểm tra, đánh giá lên ERP- Phối hợp với Ban ISO xây dựng nội dung chính về công tác an toàn -

  vệ sinh lao động trong Công ty.Dự thảo và trình Trưởng phòng xem xét các kiến nghị, đề xuất sau mỗi tháng kiểm tra an toàn các dự án.

  Chuẩn bị tài liệu pháp luật, quy định của công ty, của dự án để kiểm tra, đánh giá mức độ tuân thủ của các bên về công tác an toàn lao động nếu được phân công.

  Xây dựng kế hoạch hàng tháng kế hoạch kiểm tra đánh giá về công tác ATLDPhát hành các phiếu yêu cầu khắc phục, phòng ngừa theo ISO mỗi khi phát hiện điểm không phù hợp của những dự án được phân công.

  Chủ trì dự thảo bảng phân tích an toàn lao động đối với từng hoạt động của công việc thực hiện tại các dự án. Phối hợp với Ban điều hành dự án hoàn thiện bảng đánh giá rủi ro đối với các công việc trước khi tiến hành.

  Thực hiện các báo cáo đánh giá cho CDT tại các dự án phụ trách.Thực hiện các báo cáo cụ thể đưa ra giải pháp phòng ngừa các sự cố suýt nữa xảy ra, sự cố vật tư, thiết bị, con ngườiKiểm soát các hoạt động : Kiểm soát các vấn đề ảnh hưởng bởi truyền thông bên ngoàiHướng dẫn BDH lập biện pháp, sơ đồ tổ chức, form biểu kiểm tra khi dự án bắt đầuBáo cáo phân tích các rủi ro theo yêu cầu của CDT và Tư vấn khi có yêu cầu .

 • Thực hiện theo yêu cầu hỗ trợ luân phiên xử lý sự cố theo yêu cầu phối hợp phòng ban2. Công tác an ninh trật tự và phòng chống cháy nổTham gia đánh giá các dịch vụ an ninh, trật tự công trường đối với dự án được giao (nếu có)Kiểm tra thường xuyên các dụng cụ, phương tiện phòng cháy chưa cháy đối với các dự án phụ trách;
 • Theo dõi cập nhật sổ theo dõi kiểm tra công tác PCCC và biện pháp pccc tại cơ sở dự ánQuản lý ban PCCC, và ban an toàn tại dự án quản lý hoặc được phân công3.

  Đề xuất cải tiến các thủ tục, quy trình, biểu mẫu và các hồ sơ khác liên quan đến chức năng HSE4. Thực hiện công tác báo cáo định kỳ / đột xuất và các chức năng nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Trưởng phòng.

  Giám đốc kỹ thuật khi được yêu cầu vượt cấpChức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

  Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.Được hưởng các quyền lợi khácYêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Cao ĐẳngYêu cầu công việc : Cao đẳng trở lên các ngành kỹ thuật, môi trường, pháp luật, công đoàn Có khả năng giao tiếp thông thạo bằng tiếng AnhĐọc hiểu và nắm rõ luật lao động, các văn bản pháp luật, nghị quyết, nghị định quy định về an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ cho các cơ quan có thẩm quyền ban hànhCó kiến thức về an toàn trong thi công trong lĩnh vực hoạt động của công tyCó chứng chỉ an toàn lao độngYêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : An Toàn Lao Động

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký