Nhân viên lái xe văn phòng
Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Việt
Hà Nội, VN
13 ngày trước

Mô tả công việcQuản lý, vận hành, bảo quản phương tiện được giao luôn trong trạng thái kỹ thuật tốt nhất phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của Lãnh đạo trong việc sử dụng xe có hiệu quả.

 • Trước khi xe khởi hành phải chuẩn bị xăng dầu đầy đủ, kiểm tra các trang thiết bị an toàn đảm bảo phương tiện làm việc tin cậy, an toàn trong suốt hành trình công tác.
 • Tuyệt đối giữ các thông tin liên quan đến chuyến công tác, làm việc của cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, điều hành công ty như một bí mật kinh doanh.
 • Trong ngày nghỉ tuần nghỉ lễ hoặc ngoài thời giờ làm nhân viên lái xe phải trực điện thoại sẵn sàng làm nhiệm vụ đột xuất theo điều động của Tổng Giám đốc hoặc giải quyết các trường hợp khẩn cấp theo điều động của người có thẩm quyền.
 • Công việc cụ thể hơn sẽ được trao đổi khi phỏng vấnQuyền lợi được hưởng- Thu nhập từ 7 - 10 triệu / tháng- Được đóng bảo hiểm xã hội, bao gồm : BHXH bắt buộc, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật ngay sau khi ký hợp đồng chính thức.
 • Được tham gia và hưởng các chế độ phúc lợi của các tổ chức Thanh niên, Công đoàn, Đảng trực thuộc Công ty (văn hóa, văn nghệ, du lịch trong nước và ngoài nước).
 • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
 • Thăng tiến theo năng lực và khả năng công hiếnYêu cầu công việcĐộ tuổi : Sinh năm 1990 hoặc 1994 - Giới tính : Nam; - Kinh nghiệm : Đã từng lái xe văn phòng ít nhất 1 năm -

  Ngoại hình khá, giao tiếp tốt, trung thực, chân thành, cẩn thận, trách nhiệm,sức khỏe tốt. - Sẵn sàng lái ngoài giờ khi có điều độngYêu cầu hồ sơ-

  Sơ yếu lý lịch - Bản sao giấy khai sinh - CMND, Sổ hộ khẩu photo công chứn - 4 ảnh 3x4 mới nhât - Giấy xác nhận nhân sự -

  Giấy khám sức khỏe (trong vòng 6 tháng) Có thể mang hồ sơ phô tô khi được hẹn đến phỏng vấn

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký