Công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco thông báo tuyển dụng
TỔNG CÔNG TY KHÁNH VIỆT
Nha Trang, Việt Nam
8 ngày trước

YÊU CẦU

ĐỐI VỚI CÁC CHỨC DANH CÔNG VIỆC 1. Đối với chức danh mã số TCHC-VTLT : - Trình độ : Trung cấp (hệ chính qui) trở lên chuyên ngành : Lưu trữ và quản trị văn phòng.

 • Tiếng Anh bằng B trở lên, sử dụng thành thạo vi tính và internet, có kỹ năng soạn thảo văn bản tốt. 2. Đối với chức danh mã số TCHC-
 • VSCX : - Giới tính : Nam- Trình độ : Tốt nghiệp Phổ thông trung học, có kinh nghiệm chăm sóc và tạo dáng cây cảnh.Riêng đối với nghệ nhân, người không qua trường lớp đào tạo nhưng có kinh nghiệm, nghề gia truyền thì không yêu cầu bằng cấp.

  3. Yêu cầu chung : - Sức khỏe tốt.- Chịu được áp lực công việc cao.- Trung thực, cẩn thận, hòa đồng. I

  THU NHẬP, ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC VÀ CÁC CHẾ ĐỘ KHÁC

 • Hưởng lương theo quy định của công ty.- Được đào tạo thông qua công việc và các chương trình đào tạo của Công ty và của Tổng công ty Khánh Việt.
 • Điều kiện làm việc tốt.- Được hưởng các chế độ theo quy định hiện hành. I ƯU TIÊN TUYỂN DỤNG - Đối với chức danh nhân viên chăm sóc cây xanh ưu tiên tuyển dụng các lao động là nghệ nhân, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc, tạo dáng cây cảnh.
 • Ưu tiên cho các lao động có đầy đủ tiêu chuẩn dự tuyển như quy định ở phần I và có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại các khu vực lân cận Khu Công nghiệp Đắc Lộc, thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương-
 • Thành phố Nha Trang (gồm : xã Vĩnh Phương, xã Vĩnh Ngọc, xã Vĩnh Thạnh, xã Diên Phú, phường Vĩnh Hòa, phường Vĩnh Hải )

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký